ข่าวประชาสัมพันธ์

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนทวีคูณความสนุกกับความป๊อปสไตล์ญี่ปุ่นสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

สื่อสารการตลาด — 15 พฤศจิกายน 2561 12:34

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล  ในวันที่ 17 พ.ย. นี้  พบกับการออกร้านของเหล่าคอสเพลย์ชื่อดังของไทย และร้านจำหน่ายสินค้า คอสเพลย์ การ์ตูน และสินค้าญี่ปุ่น ราคาพิเศษสุด พร้อมกิจกรรมความบันเทิงให้ อ่านต่อ...


รอดได้ไง!! 'เฟลไลนี' ยันรองเท้าสตั๊ดใส่แข็ง 'แบ็กกีส์' เต็มๆ

Jasmineys — 15 พฤศจิกายน 2561 12:15

สื่อตีข่าว มารูยาน เฟลไลนี สุดโชคดี ไม่โดนผู้ตัดสิน แจกใบอะไรเลย หลังจากไปยันปุ่ม รองเท้าสตั๊ด ใส่ แข้งเวสต์บรอมวิช จนเล่นต่อไม่ไหว ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวานนี้...

มารูยา อ่านต่อ...


เที่ยวต่างประเทศ ที่ไหนดี ใกล้บ้านเรา เดินทางใกล้ งบไม่ต้องเยอะ

MadamCactus — 15 พฤศจิกายน 2561 11:58

         เที่ยวต่างประเทศ ที่ไหนดี ใกล้บ้านเรา เดินทางใกล้ งบไม่ต้องเยอะ

          อ่านต่อ...


4 วิธีง่ายๆ ให้ลูกพูดแต่ความจริง

Kidnario — 15 พฤศจิกายน 2561 10:06

โกหก โกหก โกหกเป็นเด็กเลี้ยงแกะ! คำถามไม่ได้อยู่ที่ว่าลูกชอบโกหกคุณหรือไม่ คำถามอยู่ที่ว่า เมื่อไหร่ที่ลูกจะเริ่มโกหกคุณ ลองอ่านบทความนี้แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมลูกถึงโกหกในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และคุณจะรับมือกับการที่ลูกชอบโกหกในสถานการณ์ที่อ่อนไหวเช อ่านต่อ...


สานต่อโครงการจัดหาวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อนิวโมคอคคัส เพื่อเด็กกลุ่มเสี่ยง ปีที่ 3

MT — 15 พฤศจิกายน 2561 09:28

เมื่อเร็วๆ นี้ มูลนิธิวัคซีนเพื่อประชาชน ร่วมกับ สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย ร่วมรณรงค์ส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี และสร้างความตระหนัก ให้ความรู้เสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโรคปอดบวม (Pneumonia) พร้อมเดินหน้าสานต่อ อ่านต่อ...


บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดกับการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณด้วยการให้เราดูแลเรื่องประกันรถยนต์

Jasmineys — 15 พฤศจิกายน 2561 09:15

เมื่อคุณอยากซื้อรถสักคัน คุณก็ต้องมองหารถที่ถูกใจ หลังจากนั้นคุณก็ต้องเลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี แล้วก็ต้องเลือกบริษัทที่ถูกใจอีกเช่นกัน แล้วคุณจะเลือกบริษัทไหน เลือก Drivedee เราซิ รับรองว่าไม่ผิดหวัง บริษัทประก อ่านต่อ...


แม็คโคร จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี “ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ ๑๐” ภายใต้แนวคิด โชห่วย 4.0 “คู่คิด...เพื่อชีวิตที่ดีกว่า”

wanna kittayothai — 15 พฤศจิกายน 2561 08:57

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ศูนย์ค้าส่งสินค้าอุปโภคและบริโภคครบวงจร มุ่งมั่นในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อยและโชห่วย ด้วยการให้องค์ความรู้และการจัดการร้านค้าปลีกอย่างครบวงจร กระตุ้นให้ร้านโชห่วยก้าวทันกร อ่านต่อ...


Microland ผนึกกำลัง Versa Networks ให้บริการ smartBranch SD-WAN

pr360 — 15 พฤศจิกายน 2561 08:53

 Microland ผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ประกาศความร่วมมือกับ Versa Networks ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ Secure Cloud IP เพื่อส่งมอบโซลูชั่นครบวงจรที่ใช้งานง่ายและช่วยปกป้องเครือข่าย WAN/Branch Office เพื่อให้การดำเนินงานขององค์กรมีควา อ่านต่อ...


SAM คัดทรัพย์สิน NPA พอร์ตเด็ด โซนศักยภาพแห่งการลงทุน ออกประมูล 23 พ.ย.ศกนี้ ก่อนปิดเป้าสิ้นปี 61

wan than — 15 พฤศจิกายน 2561 08:05

SAM กระตุ้นตลาดการลงทุนต่อเนื่อง คัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) พอร์ตเด็ด ทำเลศักยภาพการลงทุนทั้งในเขตกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด มูลค่ารวมกว่า 1,200 ล้านบาท เปิดโอกาสนักลงทุนยื่นซองแข่งขันประมูล วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน ศกนี้ ก่อนปิดเป้าสิ้นปี 61อ่านต่อ...


รพ.เชียงรายฯ ปลื้ม เงินบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เข้ามาไม่ขาดสาย เดินหน้าโครงการจัดหาเตียง 3 ไกร์ แบบพาราเมาท์สไตล์

pr360 — 15 พฤศจิกายน 2561 07:53

โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ รับบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ ไม่ขาดสายเพื่อยกระดับการให้บริการ และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยที่เข้าไปใช้บริการ

 

ล่าสุด นายพณิชย์ วิทยาภัทร์ นักศึกษาสถาบันพระปกเกล้าหลักสูตร อ่านต่อ...


Makeblock ประกาศความร่วมมือด้านการศึกษากับ Gratnells

prvariety — 15 พฤศจิกายน 2561 07:06

Makeblock ผู้นำด้านโซลูชั่น STEAM Education ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Gratnells ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบถาดเก็บของในห้องเรียน ในตลาดการศึกษาประเทศจีน โดย Makeblock จะร่วมมือกับ Gratnells นำเสนอระบบจัดการห้องเรียน STEAM ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ซึ่ อ่านต่อ...


Ascensia Diabetes Care ตอกย้ำความสำคัญของครอบครัวผู้ป่วย เนื่องในวันเบาหวานโลกปีนี้

pr360 — 15 พฤศจิกายน 2561 06:31

เนื่องในวันเบาหวานโลก 14 พฤศจิกายน Ascensia Diabetes Care บริษัทระดับโลกซึ่งเชี่ยวชาญด้านการจัดการโรคเบาหวาน ได้จัดแคมเปญเพื่อเชิดชูบทบาทความสำคัญของครอบครัวที่มีต่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน โดยได้เผยแพร่ผลงานภาพวาดดิจิทัล 38 ชิ้นผ่านทางโลกออนไลน์ ซึ่งบอก อ่านต่อ...


Blue Temple (Wat Rong Sear Tean)

Enruzia — 15 พฤศจิกายน 2561 06:29

Mesmerizing to behold, the vivid blue of Wat Rong Sear Tean is alluring in its richness, and the bright yellow touches on the roof and eaves only make it stand out even more. A wonderful piece of architecture, the temple is exquisitely designed an อ่านต่อ...


หัวเว่ย เปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับสมาร์ทซิตี้ ที่งาน Smart City Expo World Congress 2018

prmind — 15 พฤศจิกายน 2561 06:19

- แพลตฟอร์มดิจิทัลของ หัวเว่ย พัฒนาต่อยอดมาจากเทคโนโลยี ICT ใหม่อันก้าวล้ำ พร้อมเป็นขุมพลังขับเคลื่อนเมืองอัจฉริยะทั่วโลก

          ที่งาน Smart City Expo World Congress (SCEWC) 2018 ซึ่งเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 13 อ่านต่อ...


หมดกังวลเรื่องการขอวีซ่า ด้วยการวางแผนก่อนเดินทางไปต่างประเทศ

mindmap — 15 พฤศจิกายน 2561 06:08

                ไม่ว่าคุณจะต้องเดินทางไปที่ไหน ๆ โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ ไปในที่ ๆ คุณไม่เคยไปหรือไม่คุ้นเคยเท่าไหร่นัก การจัดการวางแผนการเดินทางทั้งการทำธุระต่าง ๆ อ่านต่อ...