ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเอาใจตัวแทนขาย จัดทริปสุดพิเศษเที่ยว กิน อยู่แบบวีไอพี

อรวรรณ ภู่สุคนธ์ — 7 ธันวาคม 2560 08:08


เอสเอ็มทีปริ้นเซสเอาใจตัวแทนขาย

จัดทริปสุดพิเศษเที่ยว กิน อยู่แบบวีไอพี

เอสเอ็มที ปริ้นเซส จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเอาใจตัวแทนขายเตรียมจัดทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ท่องเที่ยว กินอยู่แบบวิไอพี ด้วยหลักเกณฑ์และเป้าขายที่สุดง่าย เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวแทนใหม่และตัวแทนขายทั่วประเทศได้มีโอกาสเข้าร่วมทริปและทำกิจกรรมร่วมกัน

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงามอาทิสบู่ควินนส์ ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN เปิดเผยว่าเตรียมจัดส่งเสริมการขายสืบเนื่องจากความสำเร็จของยอดขายที่เป็นไปตามเป้าหมายในปี 2560 และทางบริษัทได้นำตัวแทนขายที่ประสบความสำเร็จในการขายทะลุเป้าตามที่บริษัทกำหนดบินลัดฟ้าไปพักผ่อนท่องเที่ยว ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสทำให้ตัวแทนขายกระตือรือร้นในการขายอย่างมาก และสอบถามเข้ามายังฝ่ายบริหารว่าจะมีการจัดทริปท่องเที่ยวสำหรับตัวแทนขึ้นอีกหรือไม่ในปี 2561  ทางฝ่ายบริหารได้ประชุมและกำหนดเป็นนโยบายสำหรับเรื่องนี้ไว้แล้วว่าการจัดทริปท่องเที่ยวสำหรับตัวแทนขายของเราจะเป็นกลยุทธ์หลักในการส่งเสริมการขายให้กับตัวแทนจำหน่ายอยู่แล้วนอกเหนือจากการลดแลกแจกแถมในตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นการส่งเสริมการขายแบบทั่วๆไป  โดยจุดเด่นของเราก็คือจะมีการจัดทริปท่องเที่ยวอย่างน้อยปีละสองครั้งหรือมากกว่านั้นก็จะดูตามสถานะการณ์ในแต่ละไตรมาสไป สำหรับในปี 2561 ไตรมาสแรก ทางบริษัทได้เตรียมจัดทริปท่องเที่ยวขึ้นแล้ว โดยในทริปนี้จะเป็นทริปท่องเที่ยวในประเทศไทยก่อนและทริปต่อๆไปจึงจะเป็นทริปท่องเที่ยวในต่างประเทศซึ่งยังไม่ได้ระบุว่าจะเป็นประเทศใด โดยจะทำการสำรวจความต้องการของตัวแทนขายก่อน  แต่สำหรับทริปแรกที่จัดในประเทศไทยนั้น จะจัดขึ้นในราวเดือน พฤษภาคม 2561ซึ่งจะจัดไปพักผ่อนท่องเที่ยวกันที่พัทยา เป็นเวลา 3 วัน 2 คืนโดยเน้นคอนเซ็ปเป็นทริปวีไอพี  ตัวแทนขายที่ได้ร่วมทริปนี้จะได้พักผ่อนท่องเที่ยว และใช้ชีวิตแบบวีไอพี พักที่โรงแรมหรูชั้นนำในพัทยา  รับประทานอาหารระดับเลิศรสจากร้านที่มีชื่อเสียงที่สุดของพัทยาทุกมื้อ เข้าคร์อสทำสปาสุดเอ็กคลูซีฟ ชมการแสดงสุดอลังการกับKaan Showพัทยา เล่นเครื่องเล่นสุดเอ็กซ์สตรีม ปาร์ตี้สุดมันแนวแบล็คไลท์ กับดีเจ EDM และพจรภัยกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ  การจัดทริปท่องเที่ยวในประเทศในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการยังส่งเสริมการขายแล้วยังเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างตัวแทนขายจากทั่วประเทศให้ได้รู้จักและใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราคาดว่าจะมีตัวแทนที่เข้าร่วมทริปนี้เป็นจำนวนมากเนื่องจากหลักเกณฑ์และเป้าขายในการเข้าร่วมทริปจะไม่ยากเนื่องจากทางบริษัทต้องการเปิดโอกาสให้ตัวแทนขายได้ร่วมทริปนี้จำนวนมาก และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่จะเป็นตัวแทนขายใหม่ของเราและสมัครเป็นตัวแทนในวันนี้สามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายอย่างไม่ยากในเวลาอันสั้น เรียกได้ว่าเป้าในการขายสำหรับการเข้าร่วมทริปนี้กับเราไม่สูงเลย หากสนใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนขายกับเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ก็ไม่ยากลงทุนน้อยเพียง 3,900 บาทเท่านั้น

นางสาวทมิตา กล่าวอีกว่าการส่งเสริมการขายกับตัวแทนขายด้วยวิธีการจัดทริปท่องเที่ยวให้กับตัวแทนขายยังเป็นกลยุทธการส่งเสริมการขายที่ได้ผลสำหรับธุรกิจของเราดังจะเห็นได้จากยอดขายในปีที่แล้วในช่วงการจัดส่งเสริมการขายดังกล่าวจะมียอดขายที่มีอัตราสูงขึ้นมากเป็นเท่าตัวเมื่อเทียบกับในช่วงปกติที่ไม่ได้มีการจัดการส่งเสริมการขาย ดังนั้นบริษัทจึงให้ความสำคัญกับการจัดทริปท่องเที่ยวให้กับตัวแทนขายเป็นพิเศษ และคาดว่าในไตรมาสแรกของปี 2561 จะมีจำนวนของตัวแทนขายใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นและมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,LINE:@MKSKIN,Facebook:MKSKIN, www.quinnssoap.com


คำค้น: เอสเอ็มทีปริ้นเซส, ทมิตา กิติรัตน์ชัย, สบู่ควินนส์