ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ประธานเอฟเอ็มซี เอเชีย รับมอบรางวัล Women in Leadership จากสมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน

prmind — 11 มกราคม 2561 09:17


สมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน (ACAA) มอบรางวัล Australian Ambassador's Award for Women in Leadership แก่ เบทวิน ทอดด์ รองประธานและผู้อำนวยการธุรกิจโซลูชั่นการเกษตรของเอฟเอ็มซี และประธานเอฟเอ็มซี เอเชีย โดยรางวัลนี้มอบให้เพื่อเป็นเกียรติแก่ความสำเร็จของสตรีระดับแนวหน้าซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย ผู้สร้างแรงบันดาลใจแก่สตรีคนอื่น ๆ ผ่านการอุทิศตน ความสำเร็จ และความมุ่งมั่นที่มีต่อความสัมพันธ์ระหว่างออสเตรเลียและจีน
      
          คุณทอดด์ กล่าวว่า "การมีผู้หญิงแกร่งเป็นต้นแบบในชีวิตนั้นคือสิ่งสำคัญมากสำหรับดิฉัน ดิฉันจึงรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัล Women in Leadership และได้รับการยกย่องให้เป็นแรงบันดาลใจของผู้หญิงคนอื่น ๆ ดิฉันขอขอบคุณสมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน สำหรับความมุ่งมั่นในการเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับความสำคัญของความเท่าเทียมทางเพศและความหลากหลายในการเป็นผู้นำ และแน่นอนว่า ดิฉันรู้สึกปลาบปลื้มที่ได้รับการเสนอชื่อจากมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์"

          การมอบรางวัลสมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2552 โดย ACAA เพื่อยกย่องความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ของผู้ที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ซึ่งรวมถึงความสำเร็จอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ระหว่างออสเตรเลียและจีน

          "เบทวินเป็นผู้บริหารที่ยอดเยี่ยม และเป็นผู้สนับสนุนอย่างจริงจังในด้านความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก" ปิแอร์ บรอนโด ประธาน ซีอีโอ และประธานคณะกรรมการ เอฟเอ็มซี กล่าว "เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของเอฟเอ็มซีทั่วเอเชีย และทั่วทั้งองค์กรของเรา เรารู้สึกภาคภูมิใจและขอแสดงความยินดีที่เธอได้รับการเชิดชูเกียรติครั้งสำคัญนี้"

          เกี่ยวกับ เอฟเอ็มซี

          เป็นระยะเวลากว่าหนึ่งศตวรรษที่ เอฟเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น ได้ให้บริการตลาดการเกษตร อุตสาหกรรม และผู้บริโภคทั่วโลก ด้วยโซลูชั่นนวัตกรรม แอปพลิเคชัน และผลิตภัณฑ์คุณภาพ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เอฟเอ็มซีได้เข้าครอบครองธุรกิจอารักขาพืชบางส่วนของดูปองท์ ทั้งนี้ ในปี 2559 เอฟเอ็มซีมีรายรับโดยประมาณ 4 พันล้านดอลลาร์ [1] มีพนักงานกว่า 7,000 คนทั่วโลก และดำเนินธุรกิจในสองกลุ่ม ได้แก่ FMC Agricultural Solutions และ FMC Lithium สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.FMC.com 

          [1] รายรับโดยประมาณในปี 2559 ครอบคลุมถึงการทำธุรกรรมกับดูปองท์ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงต้นปี และรายรับทั้ง 12 เดือนจากธุรกิจอารักขาพืชของดูปองท์ โดยไม่นับรวมรายรับจากธุรกิจสุขภาพและโภชนาการของเอฟเอ็มซี

          เกี่ยวกับสมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน

          สมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน (ACAA) ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยได้รับการสนับสนุนจากเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศจีน ทั้งนี้ หลังจากที่ดำเนินงานและเติบโตมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี ปัจจุบัน ACAA ได้ติดต่อสื่อสารกับเครือข่ายศิษย์เก่าออสเตรเลียกว่า 20,000 คนจากทั่วประเทศจีน ACAA เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ได้รับเงินสนับสนุนผ่านทางมหาวิทยาลัยและองค์กรพันธมิตร รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลออสเตรเลียในประเทศจีน


คำค้น: IQML