ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ มื้อกลางวัน ณ ห้องอาหาร ดิ เอท โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม

Kanyapat Likhitsathaporn — 18 มกราคม 2561 09:01


โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม นำเสนอหลากหลายเมนูอาหาร กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน พร้อมเสิร์ฟเมนูไฮไลท์ที่หมุนเวียนให้คุณเลือกอร่อยไม่ซ้ำกันในแต่ละวันทั้งซูชิ เทปันยากิ ผัดไท พาสต้า พิซซ่าโฮมเม็ด และมุมส้มตำไก่ย่าง หรือยำรสเด็ด เลือกรสชาติได้ตามสไตล์ที่ชอบ สัมผัสความอร่อย กับอาหารจานหลักทั้งไทยและตะวันตก ปิดท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด เค้ก ไอศกรีม ผลไม้ พร้อมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ ชา กาแฟ ไม่อั้น ทั้งหมดในราคาเพียง 599 บาทสุทธิต่อท่าน เด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 300 บาทสุทธิต่อท่าน พิเศษสุดคุ้ม! กับโปรโมชั่นลด 30% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

เพิ่มสีสันให้มื้อเที่ยงของคุณ ณ ห้องอาหารดิ เอท โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม ทุกวันอังคาร - อาทิตย์ เวลา 11.30 – 14.30 น. ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม โทร. 02 874 7222

 

เกี่ยวกับโรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม:

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติเพียงไม่กี่ก้าว ใกล้ห้างสรรพสินค้า หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับธุรกิจและนักท่องเที่ยว

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย​​ สะดวกสบาย พร้อมทัศนียภาพของตัวเมือง และมีห้องน้ำในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมได้แก่ ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณโรงแรม คุณสามารถเดินไปยังห้างสรรพสินค้าสุดหรูต่างๆ ได้ เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นทรัลเวิลด์ และสยามสแควร์ และเพลิดเพลินไปกับแสงสียามค่ำคืนใจกลางกรุงเทพฯ


คำค้น: mercurebangkoksiam