ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

“วุ้นเส้น-เต๋อ-ขวัญ-ซันนี่-หญิง” นำเทรนด์ เปิดแอพพลิเคชั่นส่วนตัว 5 คนแรกในไทย

evagaga — 18 มกราคม 2561 11:18


 

 “วุ้นเส้น-เต๋อ-ขวัญ-ซันนี่-หญิง” นำเทรนด์

เปิดแอพลิเคชั่นส่วนตัว 5 คนแรกในไทย

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะของเหล่า 5 ซุปเปอร์สตาร์ อย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา, เต๋อ-           ฉันทวิชช์, ขวัญ-อุษามณี, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ หญิง-รฐา  เพื่อให้ติดตามข้อมูลข่าวสารได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอพพลิเคชั่นส่วนตัว  ล่าสุดกำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก  

สำหรับความพิเศษภายในแอพพลิเคชั่นจะมีคอนเทนต์พิเศษ  ทั้งไลฟ์สไตล์  กิจกรรมพิเศษหรือถ่ายทอดภาพชีวิตของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ  ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรในแบบเรียลไทม์  การเล่นเกมชิงรางวัลใหญ่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ  และยังได้พบเจอเพื่อนใหม่ไลฟ์สไตล์เดียวกันมากขึ้นอีกด้วย   ทั้งหมดนี้จะปรากฏขึ้นอยู่ในหน้าฟีด  และยังมอบประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ให้กับบรรดาแฟนคลับ  ด้วยการโพสต์ข้อความหาเหล่าดารานักแสดงที่ชื่นชอบได้ไม่จำกัด  และยังบูสท์โพสต์ให้ข้อความของพวกเขาหรือของเพื่อนให้โดดเด่นมากขึ้น  เพื่อให้ดารานักแสดงมองเห็นข้อความเหล่านั้นก่อนใคร  ซึ่งภายในแอพพลิเคชั่นจะมีตัวช่วยพิเศษให้ข้อความของคุณเป็น Top Comment  ในหน้าฟีด  และกลายเป็น Top Fans ได้  โดยข้อความที่โพสต์ต่างๆ ของ Top Fans ทั้งหลายจะถูกปักหมุดไว้  เพื่อให้ตัวนักแสดงสามารถสังเกตได้ง่ายว่า Top Fans ของพวกเขาเป็นใครและช่วยให้พวกเขาสามารถตอบข้อความเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น  นอกจากนั้นยังทำให้แฟนๆ สามารถเข้าถึงโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของเหล่าดารานักแสดงที่ชื่นชอบได้เลยทันที อาทิ Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube 

งานนี้ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์รีบดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของเหล่า 5 ซุปเปอร์สตาร์กันได้เลยที่  Woonsen Official App , Ter Chantavit Official App , Kwan Usamanee Official App, Sunny Suwanmethanont Official App, Ying Rhatha Official App  ทั้งระบบแอนดรอยด์และ IOS ผ่านทาง App Store App Store และ Play Store

 


คำค้น: นำเทรนด์, แอพพลิเคชั่นส่วนตัว, 5 ซุปเปอร์สตาร์, EscapeX, วุ้นเส้น-เต๋อ-ขวัญ-ซันนี่-หญิง