ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป รวมนักธุรกิจระดับท็อปรับน้องรุ่น 4

maxima consultants — 22 กุมภาพันธ์ 2561 09:46


รวมนักธุรกิจระดับท็อปรับน้องรุ่น 4…. หลักสูตรอบรมการลงทุน อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป (Ultra Wealth Group) จัดงาน “Billionaires on the Beach” (บิลเลี่ยนแนร์ส ออน เดอะ บีช) รับน้องรุ่นที่ 4  เสริมความมั่งคั่งด้านมิตรภาพ นำขบวนโดย ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการหลักสูตรฯ และ 3 กรรมการ ปิยะมาน เตชะไพบูลย์, สุพร วัธนเวคิน และดร.ศุภชัย สุขะนินทร์  โดยมีรุ่นน้องหน้าใหม่เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง  ณ เดอะรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท

เริ่มต้นงาน “Billionaires on the Beach” ด้วยการแบ่งทีมเหล่าศิษย์รุ่นใหม่ตามสกุลเงินทั้ง 8 ได้แก่ สกุลเงิน บาท, หยวน, เยน, ดอลลาร์, ยูโร, เปโซ, ฟรังก์ และปอนด์ เพื่อชิงชัยเจ้าแห่งสกุลเงินที่แข็งแกร่งที่สุดผ่านเกมต่างๆ ซึ่งถือเป็นการละลายพฤติกรรมให้ศิษย์รุ่นที่ 4 ได้ทำความรู้จักกันและผนึกกำลังสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีม ต่อด้วยกิจกรรมรับน้องจากพี่ๆ รุ่น 1, 2 และ 3 เพื่อสานต่อมิตรภาพระหว่างกันในบรรยากาศสนุกสนาน แบ่งปันรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดเวลาที่ทำกิจกรรม

หลังจากนั้น แต่ละทีมจึงแยกย้ายกันไปเตรียมตัวการแสดงชุดพิเศษตามโจทย์ที่ได้รับ คือ ให้แต่ละทีมเล่าเรื่องจากสิ่งของ 4 ชิ้นที่หยิบเลือกกันมา โดยต้องตอบโจทย์ด้านครีเอทิวิตี้ (Creativity), ซีเอสอาร์ (CSR), อินโนเวชั่น (Innovation) และอัลตร้า เวลท์ (Ultra Wealth) การลงทุนเพื่อความมั่งคั่ง โดยมีรางวัลเป็นเหรียญสะสมคะแนนผลปราฎกว่า ทีมที่ได้ใจไปอย่างท่วมท้นจนได้เป็นเจ้าของเหรียญคะแนนที่มากที่สุดเป็นอันดับ 1  ได้แก่ ทีมสกุลเงินเยน ในชุดซามูไรและยูกาตะ อันดับ 2 ทีมสกุลเงินดอลลาร์ และอันดับ 3 ทีมสกุลเงินหยวน

หลักสูตร อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป ไม่ได้เพียงแต่เพิ่มความรู้พูนความสำเร็จอย่างมั่งคั่ง เฉพาะทรัพย์สิน เงินทอง แต่ยังมั่งคั่งไปจนถึงมิตรภาพและการแบ่งปันคืนกลับสู่สังคม การเชื่อมสัมพันธ์สานต่อมิตรภาพภาพให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันจะสามารถสร้างเป็นเครือข่ายที่มั่นคง มั่งคั่งและแข็งแรง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทยให้พัฒนา เติบโตและก้าวหน้า

โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ultrawealthgroup.com


คำค้น: Ultra Wealth Group, อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป, รับน้อง