ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

สนุกสุขสันต์ไปกับสีสันบรรยากาศของเทศกาลอีสเตอร์ ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

The Westin Grande Sukhumvit — 12 มีนาคม 2561 07:14


ในโอกาสวันอีสเตอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณร่วมใช้เวลากับสมาชิกในครอบครัวและเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลนี้กับเวิร์คช้อประบายสีไข่อีสเตอร์ช็อคโกแลต ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30-12:00 น พกพาไอเดียของคุณมาสร้างสรรค์เป็นไข่อีสเตอร์สีสันสดใส ลวดลายสุดบรรเจิด ที่ให้คุณและคุณหนูๆได้ลงมือปฏิบัติจริงในทุกขั้นตอนตามจินตนาการของตัวเอง อีกทั้งยังสามารถนำชิ้นผลงานกลับบ้านได้อีกด้วย

สนุกสนานพร้อมอิ่มอร่อยไปกับอีสเตอร์บุฟเฟ่ต์ จัดเป็นพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ ตื่นตาไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษนานาชนิดที่เรียงรายให้คุณเลือกกันอย่างเต็มอิ่ม ทั้งตับห่านจานพิเศษปรุงสดเสิร์ฟถึงโต๊ะ หรือจะเป็นโซนบาร์บีคิวให้คุณได้เลือกอร่อยไปกับ ร็อค ล็อบเตอร์  ปลาหิมะ  เนื้อออสเตรเลีย  หรือ  ซี่โครงแกะย่างอย่างดี  ต่อด้วยมุมซีฟู้ด ที่มีก้ามปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส  ต่อกันกับ ซูชิ และซาชิมิ ที่ทำจากปลาสดใหม่คุณภาพดีให้เลือกกันอย่างจุใจ และพิเศษ ตบท้ายด้วยเมนูขนมหวานสุดอลังการสำหรับเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลตโลลี่ป๊อปรูปไข่ ขนมปังฮอทครอส และอื่นๆอีกมากมาย 

  • ราคา 1,699 บาทถ้วน (ราคารวมเวิร์คช้อปและบุฟเฟต์สำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน และเด็กอายุน้อยกว่า 12 ปี ทานฟรีอีก 1  ท่าน)

  • ราคา 999 บาทถ้วนต่อท่าน สำหรับผุ้ใหญ่ท่านที่สอง (ราคารวมบุฟเฟต์มื้อกลางวัน)

  • ราคา 500 ถ้วนต่อท่าน สำหรับเด็กท่านที่สอง (ราคารวมบุฟเฟต์มื้อกลางวัน)

  • พิเศษ รับสิทธิส่วนลด 20% ทันที เมื่อจองและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์

  • สมาชิก SPG และ Club Marriott รับสิทธิส่วนลดทันทีเมื่อแสดงบัตรสมาชิก (ส่วนลดขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok


คำค้น: ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส, โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท