ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ราชาเฟอร์รี่ เปิดบริการจองตั๋วออนไลน์ ผ่านทาง Facebook และแอพพลิเคชั่น Line ได้แล้ววันนี้

nada — 12 มีนาคม 2561 14:33


ราชาเฟอร์รี่ เปิดบริการจองตั๋วออนไลน์

ผ่านทาง Facebook และแอพพลิเคชั่น Line ได้แล้ววันนี้    

 

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่จำกัด (มหาชน)หรือ RP เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทวางแผนจะปรับกลยุทธ์ทางการตลาดหลายๆ ด้าน เพื่อให้ทันต่อความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล ล่าสุดได้เพิ่มช่องทางจองตั๋วผ่านออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ @rajaferry และ เฟซบุ๊ก rajaferryport  นอกเหนือจากเว็บไซต์ www.rajaferryport.com และโมบาย แอพพลิเคชั่น ทั้งบนระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ ที่ดำเนินการมาก่อนหน้านี้แล้ว

 

“ในยุคที่ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคม 4.0 ต้องยอมรับว่าคนส่วนใหญ่คุยและทำงานผ่านทางโซเชียลมีเดีย มากที่สุด โดยเฉพาะ LINE และ Facebook ที่คนไทยกว่าร้อยละ 90 ใช้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่างกัน เนื่องจากสามารถพูดคุยและติดต่อกันได้แบบเรียลไทม์ เราจึงได้เพิ่มบริการจองตั๋วผ่านทางเฟซบุ๊กและไลน์ เนื่องจากเห็นว่าช่องทางนี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจองตั๋วได้ง่ายขึ้น ซึ่งนอกจากจะซื้อตั๋วเรือได้แล้วยังสามารถซื้อสินค้าและบริการอื่นๆ ที่เราให้บริการได้อีกด้วย อาทิ จองโรงแรมที่พัก บริการรถตู้โดยสารอาร์พี ทรานสปอร์ตเทชั่น ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ครบวงจรในคราวเดียว ซึ่งจะทำให้วางแผนการเดินทางได้สะดวกยิ่งขึ้น”

 

สำหรับขั้นตอนการจองตั๋วผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ @rajaferry เมื่อเพิ่มเป็นเพื่อนในไลน์ ก็สามารถพูดคุยกับพนักงานเพื่อจองตั๋วหรือสินค้าอื่นๆ ได้ทันที ส่วนการจองตั๋วผ่านเฟซบุ๊กให้เข้าไปที่แฟนเพจ Rajaferryport เลือกร้านค้า คลิกเลือกสินค้า จากนั้นระบบจะส่งลิ้งค์ mPay เพื่อให้ชำระเงิน ซึ่งสามารถเลือกได้หลากหลายช่องทางตามความต้องการ อาทิ ผ่าน mPay wallet, ตัดบัตรเครดิต, ผ่านเคาน์เตอร์เอ็มเปย์ สเตชั่นและชำระผ่านธนาคาร       (ATM หรือ Internet Banking) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ โทร.02-2768211-2,092-2473423-5 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น.        

 

                                           ************************************************************                                    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่                                                                  คุณปาจารี ปู่สวัสดิ์ (พริก) โทร.02-2774488 ต่อ 405          อีเมล pajaree.p@rajaferryport.com

คุณรวิดา โพธิเบญจกุล (หนิง) โทร.02-2774488 ต่อ 415    อีเมล pr@rajaferryport.com    


คำค้น: ราชาเฟอร์รี่