ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

บ้าน ริม ทะเล ใคร? หรือคนอาชีพใด?ที่สามารถเป็นเจ้าของบ้านส่วนตัวไว้พักผ่อนริมทะเลได้บ้าง

Teerapat — 21 มีนาคม 2561 05:41


บ้าน ริม ทะเล ใคร? หรือคนอาชีพใด?ที่สามารถเป็นเจ้าของบ้านส่วนตัวไว้พักผ่อนริมทะเลได้บ้าง

          เมื่อแต่ละคนต้องใช้ชีวิตในการทำงานกันเป็นส่วนใหญ่ ภายใต้สภาวการณ์เศรษฐกิจที่ไม่ค่อยมั่นคง ต่างก็ต้องมุ่งมั่นเพื่อหารายได้กันอย่างเต็มที่ แต่มันจะคุ้มกันหรือเปล่าหากทำงานโดยไม่ได้ปล่อยให้ร่างกายได้พักผ่อน หรือผ่อนคลายความเครียดลงไปบ้าง บ้าน ริม ทะเล น่าจะเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบทะเล และ อยากใช้ชีวิตในวันพักผ่อนสบาย ๆ กับเพื่อน กับครอบครัว หรือกับคนรักด้วยความเป็นส่วนตัวที่สุด แต่ใครล่ะ…จะมีโอกาสเป็นเจ้าของบ้าน ริม ทะเลกันได้บ้าง

          นักธุรกิจ เป็นอาชีพที่ต้องมีการเดินทางค่อนข้างบ่อยอยู่แล้ว นั่นก็รวมไปถึงโอกาส ที่จะได้ไปพักบ้าน ริม ทะเล ก็ค่อนข้างมากอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการไปพักผ่อนเอง หรือ อาจพาลูกค้าคนสำคัญไปก็ตาม

          ข้าราชการ เป็นอาชีพที่ทำงานหนักตลอดปีแต่ก็สามารถที่จะหาเวลาพักร้อนเพื่อไปพักผ่อน ปลดปล่อยความเครียดได้ การมีบ้าน ริม ทะเลก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยให้สามารถใช้เวลาอันมีอยู่อย่างจำกัดได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ได้

          พ่อค้าแม่ค้า แม้จะดูเหมือนว่าจะแทบไม่มีเวลาได้ไปพักผ่อน แต่อาชีพธุรกิจส่วนตัวนั้นหากจัดสรรเวลาได้ดีจริง ๆ ก็สามารถหาเวลาไปพักผ่อนอย่างอาชีพอื่น ๆ ได้ และ กำหนดเวลาในการพักเองได้เสียด้วยสิ  ที่สำคัญคนกลุ่มนี้มีเงินเก็บเยอะมาก และ สามารถเป็นเจ้าของบ้านส่วนตัวได้ไม่ต่างจากอาชีพอื่นเลย

          พนักงานประจำ คนกลุ่มนี้ยิ่งต้องหาบ้าน ริม ทะเล ไว้ผ่อนคลายเลย เพราะชีวิตประจำวันต้องรับแรงกดดันทั้งจากการทำงาน และ จากผู้บังคับบัญชา การหาเวลาพักผ่อนเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะช่วยให้สภาพร่างกาย และ สภาพจิตใจนั้นฟื้นสภาพพร้อมรับมือกับความกดดันได้ดีเช่นเดิม

          อาชีพรับจ้าง อาชีพนี้สามารถกำหนดเวลาในการทำงานของตัวเองได้เช่นกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ทำนั้นอยากจะมีวันพักผ่อนบ้างหรือไม่ แต่หากมีเวลาต้องการอยู่กับครอบครัวก็มักจะไปเช่าเป็นครั้งคราวเสียมากกว่า แต่หากถามว่าเป็นเจ้าของบ้าน ริม ทะเล ได้ไม๊ คำตอบก็คือได้เช่นกันหากพวกเขาเหล่านั้นคิดว่าสามารถเดินทางไปพักผ่อนได้อย่างคุ้มค่านะ

          Nirvana BEYOND บีท พัทยาเป็นบ้าน ริม ทะเล ที่น่าสนใจแห่งหนึ่งเพราะไม่ไกลจากเมืองหลวงมากนัก การเดินทางมาก็สะดวกสบาย มาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เรื่องมาตรฐานการตกแต่งไม่ต้องกังวล หาก Nirvana ทำรับรองได้ว่าต้องเลิศ เค้าขึ้นชื่อในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์อยู่แล้ว อยู่ไม่ห่างจากชายหาดเลยเพียงไม่กี่สิบเมตรเท่านั้นก็สามารถสนุกสดชื่นได้กับคลื่นน้ำทะเลได้ทันที สำหรับครอบครัวก็ยิ่งน่าสนใจเข้าไปอีกเพราะห่างจากที่พักไม่ไกลก็สามารถเดินทางไปยังสวนนงนุช หรือสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คได้เลย คุณจะได้ใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่อย่างไรล่ะ


คำค้น: บ้าน ริม ทะเล