ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ข้อดีที่ทำให้เทรนด์ทาวน์โฮมก้าวล้ำแซงหน้าที่พักอาศัยแบบอื่น

Teerapat — 21 มีนาคม 2561 05:52


ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ข้อดีที่ทำให้เทรนด์ทาวน์โฮมก้าวล้ำแซงหน้าที่พักอาศัยแบบอื่น

          กระแสการเลือกซื้อ ทาวน์โฮม 3 ชั้น กำลังได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมานี้ ซึ่งถ้าจะกล่าวกันถึง ข้อดีแบบทั่ว ๆ ไปที่พอเข้าใจได้ไม่ยาก ก็คือเรื่องของทำเลที่ตั้งนั้นส่วนมากก็มีการก่อสร้างกันในสิ่งแวดล้อม ที่เป็นสังคมที่เพียบพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นหลักอยู่แล้ว ซึ่งก็รวมไปถึงความสะดวกสบาย ในเรื่องของการคมนาคมด้วย นี่เป็นประเด็นหลักของการก่อสร้างที่พักอาศัยเพื่อการค้า หรือเพื่อการทำธุรกิจเลย แต่สำหรับทาวน์โฮม 3 ชั้นนั้น ยังมีความโดดเด่น ที่เหนือกว่าที่พักอื่น ๆ อยู่หลายอย่างด้วยกัน ลองมาดูกันว่ามีอะไรบ้างเผื่อจะทำให้คุณ อยากรีบเป็นเจ้าของกัน

  1. ราคาถูก เมื่อเทียบราคากันตารางเมตรต่อตารางเมตรแล้วทาวน์โฮม 3 ชั้น มีราคาที่ต่ำกว่าหมายความว่าเพียงคุณมีเงินทุนเพียง 3 – 5 ล้านก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว เหตุผลอยู่ที่การก่อสร้างที่ไม่ได้ใช้งบประมาณ ในการก่อสร้างสูงเท่ากับคอนโดมิเนียม หรือ หมู่บ้านจัดสรร เพราะไม่สูงมากจึงไม่จำเป็นต้องตอกเสาเข็มให้ลึกมาเท่าคอนโดมิเนียม เพราะไม่ได้ใช้พื้นที่ของบ้านเพื่อจัดเป็นสวนจึง ไม่สิ้นเปลืองค่าต้นไม้ดอกไม้เหมือนหมู่บ้านจัดสรร จึงไม่น่าแปลกใจหากราคาต้นทุนจะต่ำกว่าอย่างไรล่ะ
  2. บรรยากาศทาวน์โฮม 3 ชั้น เป็นธรรมชาติมากกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับคอนโดมิเนียมแล้วการออกแบบตกแต่งจะเน้นไปที่สวนสวยภายในโครงการเอง ความสูงที่ไม่มากของทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกว่าได้สัมผัสกับธรรมชาติมากกว่า
  3. คุณสามารถเป็นเป็นเจ้าของโฉนด ทาวน์โฮม 3 ชั้นได้ นั่นหมายความว่าคุณเป็นเจ้าของทั้งตัวทาวน์โฮม และ ที่ดินนะ การจะนำไปขายต่อจึงสะดวกกว่า ได้ราคาดีกว่า ซึ่งหากไม่ได้ซื้อไว้เพื่อการอยู่อาศัยก็สามารถซื้อไว้เพื่อการทำธุรกิจได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หรืออาจปรับแต่งให้เป็นโฮมออฟฟิศก็ทำได้เช่นกัน

ที่พักธรรมดาที่มีความโดดเด่นที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว หากคุณเริ่มสนใจอยากหาไว้ในครอบครองก็มองหาไม่ยากเลย ลองเข้าไปชมโครงการตัวอย่างกันได้ที่ Cluster by nirvana รามคำแหง ทาวน์โฮมที่ออกแบบตกแต่งในแนวโมเดิร์น เรียบหรู ดูดี อย่างคนมีสไตล์ชื่นชอบ พบการตกแต่งห้องภายในแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าอีก 10 ปีข้างหน้าก็ยังไม่ตกเทรนด์ ใช้อยู่อาศัยก็ดี ใช้ทำธุรกิจก็เยี่ยม สไตล์สากลแบบนี้เป็นที่ถูกใจทั้งคนไทย และ ต่างชาติ

ปล่อยให้เช่าต่อยังคุ้มเลย ยิ่งได้มาตรฐานการบริหารจาก Nirvana ด้วยก็ยิ่งมั่นใจได้มากขึ้นอีก อย่าช้ารีบจับจองกันก่อนไม่เหลือเฟสว่างให้เป็นเจ้าของนะ


คำค้น: ทาวน์โฮม 3 ชั้น