ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

บ้าน ทาวน์ โฮม สไตล์วินเทจ หรือ พาสเทล แบบไหนดี ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์

Teerapat — 21 มีนาคม 2561 05:54


บ้าน ทาวน์ โฮม สไตล์วินเทจ หรือ พาสเทล แบบไหนดี ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์

คุณคงเคยได้ยินได้ฟังเรื่องการตกแต่ง บ้าน ทาวน์ โฮม สไตล์วินเทจและพาสเทล หรือแม้กระทั่งการแต่งตัว แต่เข้าใจหรือไม่ว่าลุกค์ไหน สีอะไรถึงจะเรียกว่าสไตล์ที่ใช่ ลองทำความรู้จักกันสักหน่อยก็แล้วกัน เผื่อว่าไอเดียและความชอบจะมีเคมีที่ลงตัวและเลือกสรรได้อย่างเหมาะสม ถูกใจ

ทั้งสองสไตล์นี้กำลังเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากทีเดียวในยุคปัจจุบัน เพราะสามารถให้อารมณ์ความรู้สึกกับผู้อยู่อาศัยได้ดีอย่างบอกไม่ถูก วินเทจ (Vintage) คือ สไตล์ย้อนยุค ดูดี ดูมีค่าต่อใจมาก ๆ ส่วนพาสเทล (Pastel) คือเทรนด์สีหวาน อบอุ่น อ่อนโยน สบายตา แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ แล้วนำมาใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งบ้าน ทาวน์ โฮม ได้ดีที่สุด

วินเทจ ไม่ใช่การนำเอาของมือสองมาใช้เท่านั้น หลาย ๆ คนอาจจะยังเข้าใจผิดอยู่ แต่ของใหม่แกะกล่องก็สามารถนำมาตกแต่งแบบวินเทจได้เช่นกัน โดยการนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากันอย่างลงตัว อาจจะมาจากของสะสมสมัยเด็ก ๆ ของคุณ อย่างเช่น รถของเล่น หุ่นยนต์ตัวโปรด ตุ๊กตา สมุดบันทึกเล่มเก่า สมุดเฟรนชิพสมัยประถม หรืออื่น ๆ ที่มักจะมีคุณค่าต่อใจอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีราคามากมายนักก็ตาม

จงเลือกเอามาใช้เป็นของตกแต่งเพื่อสร้างบ้าน ทาวน์ โฮม ให้เป็นบ้านในสไตล์คุณจริง ๆ เพราะมองมุมไหน ก็บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดี อีกทั้งยังมีเรื่องเล่าให้สมาชิกในบ้านได้ฟังอีกหลายเรื่องเลยทีเดียว โดยเฉพาะเด็ก ๆ ลูกหลาน

พาสเทล เป็นการเซ็ตสีบ้าน ทาวน์ โฮมให้ดูละมุนตา อ่อนหวาน ผ่อนคลาย อารมณ์ดี มักถูกนำมาตกแต่งในห้องนอนของเด็ก ผู้หญิง แต่ก็ใช่ว่าผู้ชายจะชอบไม่ได้ เพราะจะสามารถทำให้คุณได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ อารมณ์เย็นลงได้มากทีเดียว การใช้สีพาสเทลมีข้อดีคือ ทำให้บ้านดู สว่างและกว้างขึ้น เชื่อหรือไม่ว่าสามารถให้ความเย็นได้มากทีเดียวเพราะว่าโทนสีอ่อนช่วยลดความร้อน คุณจะได้บ้านทั้งหวานและหรูดูดีขึ้นอีก เข้ากับสภาพแวดล้อมได้ง่าย อีกทั้งยังเข้ากันกับสีอื่น ๆ ได้ง่ายอีกด้วย ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน โต๊ะ เตียง ต่าง ๆ หาที่แมชกันสะดวกขึ้นและที่สำคัญ เข้าบ้านเมื่อใดก็ไม่รู้สึกเบื่ออีกด้วยนะขอบอก

บ้าน ทาวน์ โฮมของคุณล่ะ...เลือกได้หรือยังว่าจะสไตล์ไหน ที่สามารถเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีที่สุด เพราะความสุขสามารถเลือกสรรได้ด้วยตัวคุณเองเสมอ ศิลปะแห่งความสุขมีอยู่รอบ ๆ ตัว แต่ถ้าอยากตกแต่งง่าย ตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ต้องเลือกบ้าน ทาวน์ โฮม ในโครงการจากเนอวานา คุณค่าของคำว่าบ้านที่ทุกคนค้นหา มีคำตอบเสมอ


คำค้น: บ้าน ทาวน์ โฮม