ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

โครงการ บ้าน เดี่ยว ความหลากหลายบนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

Teerapat — 21 มีนาคม 2561 06:01


โครงการ บ้าน เดี่ยว ความหลากหลายบนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

เมื่อคุณถึงวัยทำงาน สิ่งที่แสดงถึงความสำเร็จอย่างหนึ่งก็คือ บ้าน แทบทุกคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากจะซื้อบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง โครงการ บ้าน เดี่ยว ในปัจจุบันนี้ก็มีมากขึ้น เพื่อให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ และมีราคาที่แตกต่างกันไปตามคุณภาพ พื้นที่ใช้สอบ และทำเล บ้านยังเป็นที่หนึ่ง ที่สามารถสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้ดี แต่การเลือกบ้าน เพื่อใช้ชีวิตในกรุงเทพมหานคร ไม่ใช่เรื่องง่าย โครงการ บ้าน เดี่ยวส่วนใหญ่จะก่อสร้างในเขตชานเมือง หรือโซนกรุงเทพฯ ชั้นนอก เพราะต้องอาศัยพื้นที่มากกว่าคอนโดมิเนียม หรือทาวน์เฮาส์และทาวน์โฮม แล้วถ้าคุณอยากจะเลือกบ้านเดี่ยว ควรจะเลือกอย่างไรให้ได้โครงการที่มีความสะดวกครบครัน ตามแบบของการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพที่ดี

โครงการ บ้าน เดี่ยวจากเนอวานา ได้เล็งเห็นความจำเป็นจากการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ อย่างเข้าใจ ถึงแม้ว่าตัวโครงการจะอยู่ชั้นนอก อย่างเช่น ย่านศรีนครินทร์ เกษตร-นวมินทร์ เป็นต้น แต่ว่าคุณจะหมดกังวลเรื่องความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำได้อย่างมั่นใจ ถ้าคุณเลือก Nirvana BEYOND เกษตร-นวมินทร์ สิ่งที่คุณจะได้รับก็คือ

  1. ความสะดวกในการเดินทาง ทุกเส้นทางอย่างแท้จริง มีทางเข้าและออกได้ถึง 2 ทาง คือเลียบทางด่วนเอกมัยและรามอินทรา สามารถรองรับได้หลากหลายเส้นทาง ใกล้วงแหวนรอบนอก บางปะอิน-บางนา
  2. ในวันที่คุณต้องการการพักผ่อน ที่นี่สามารถทำให้คุณได้หลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมืองชั้นในได้เป็นอย่างดีทีเดียว สงบ ร่มรื่น บรรยากาศดี ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่โครงการ บ้าน เดี่ยว เนอวานามอบให้กับสมาชิกทุกท่าน
  3. ฟังก์ชั่นด้านใน เลิศล้ำเหนือใคร เพราะถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น พร้อมกับเทคโนโลยีรองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง
  4. บรรยากาศโดยรอบ ใกล้ทุกสิ่งที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง ห้าง ร้านค้า ร้านอาหาร สถานพยาบาล โรงเรียน ฯลฯ
  5. หลากหลายกิจกรรมภายใน ที่คุณเลือกสรรเข้าร่วมได้ทุกวัน ทั้ง สระว่ายน้ำสะอาดใส ไร้มลภาวะ ห้องฟิตเนส สนามเด็กเล่น คลับเฮาส์ สวนอันร่มรื่น ลูกเล็กเด็กน้อย ผู้ใหญ่ วัยชรา ได้ทั้งครอบครัว
  6. ที่ขาดไม่ได้ในโครงการ บ้าน เดี่ยว ก็คือการใช้ชีวิตอยู่บนความปลอดภัยอย่างสูงสุด สบายใจหายห่วง แม้ในวันที่คุณไม่อยู่บ้านก็ตาม

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์จะแตกต่างแค่ไหน ทุกจุดหมายของคุณก็คือ ความสุข ทั้งสุขกายและสุขใจ คุณจะค้นหาได้จาก Nirvana BEYOND เกษตร-นวมินทร์ โครงการ บ้าน เดี่ยวจากเนอวานา เข้ามาชมห้องตัวอย่างได้ในเว็บไซต์ http://www.nirvana-group.com/th/project/beyond-kasetnawamin  หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ของเนอวานา เพื่อสอบถามรายละเอียดได้ด้วยตัวคุณเอง ความสุขอยู่ในมือของคุณแล้ว เหลือแค่การตัดสินใจที่ชาญฉลาดเท่านั้น


คำค้น: โครงการ บ้าน เดี่ยว