ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เคส OtterBox จัดเต็มสำหรับแฟนSumsung Galaxy S9, S9+

ไวสแบรนด์ — 12 เมษายน 2561 09:22


เคสกันกระแทก OtterBox  จัดเต็มทุกรูปแบบ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ Sumsung Galaxy S9, S9+ ภายใต้ชื่อ More Galaxy Love

 

OtterBox เสนอ  เคสกันกระแทก สำหรับ Galaxy S9 และ Galaxy S9 +  ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรุ่น ได้แก่ Symmetry Series, Defender Series, Commuter Series และ Strada Series Folia รวมทั้งหน้าจอกันกระแทก  Alpha Glass Screen Guard  guards   มีสีให้เลือกที่หลากหลาย และกราฟฟิกที่สวยงาม เรียกว่า รักกันจริง

Otterbox Sumsung Galaxy S9, S9+

พร้อมการเปิดตัวครั้งแรก Otterbox Pursuit Series  รุ่นกรอบเคสกันกระแทกที่บางที่สุด และแกร่งที่สุด โครงสร้างเป็นกรอบสองชิ้นประกอบกัน ล้อมรอบตัวเครื่องเพื่อป้องกันการตกกระแทก รวมทั้งกันฝุ่นละอองสิ่งสกปรก  พร้อมช่องลำโพงเพื่อให้ได้ยินเสียงดังชัดเจน  และสายคล้องข้อมือเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในขณะที่พกพา

Symmetry Series

รุ่น Symmetry Series  สำหรับแฟน Galaxy ที่ชอบความทันสมัย สีสันสะดุดตา  มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งที่เป็นกราฟิค หรือจะเป็นแบบใสเห็นตัวเครื่อง ใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะเปิด ปิดเครื่อง และการหยิบเข้า-ออกจากประเป๋า  ออกแบบเป็นกรอบชิ้นเดียวมีขนาดบางมาก  ป้องกันการตกกระแทก และรอยขีดข่วน

Defender Series

รุ่น Defender ถือเป็นรุ่นคลาสสิก  เคสนี้การออกแบบให้หน้าเปิดเพื่อรับมุมโค้งของเครื่องพอดี และรองรับกับกระจกนิรภัย Alpha Glass   Defender Series  มีเปลือกหุ้มเป็น 2 ชิ้น  เคสที่หุ้มด้านนอกจะมีความแข็งแรง ส่วนที่เคสที่หุ้มตัวเครื่องด้านใน ถูกออกแบบมาให้มียืดหยุ่น เพื่อช่วยรองรับการตกกระแทก ด้วยการทำงานให้เคสชั้นนอกที่หนาและพื้นผิวที่แข็งแรงช่วยซับและป้องกันแรงกระแทก และยังป้องกันฝุ่นละอองสิ่งสกปรกอีกด้วย

Commuter Series

Commuter Series เป็นรุ่นที่ออกแบบป้องกันด้วยเคสที่บางเฉียบสองชั้น ซึ่งช่วยให้การพกพา ใส่กระเป๋าหยิบเข้า-ออกได้สะดวก นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันกระแทกด้วยเปลือกนอกที่แข็งแรงที่รองรับแรงกระแทก  และยังป้องกันสิ่งสกปรกด้วย

Strada Series Folio

Strada Series Folio เป็นเคสที่ป้องกัน Galaxy S9 และ Galaxy S9 + ได้ 360 องศา  ด้วยตัวเคสที่บางเฉียบ ช่วยปกป้องหน้าจอแสดงผลด้วยแผ่นหนังแท้ที่ป้องกันหน้าจอสัมผัสจากอันตราย  เป็นเคสที่ออกแบบอย่างหรูหรา สำหรับนักธุรกิจ ในรูปแบบคลาสสิกที่มีความซับซ้อนโดยสามารถใส่ บัตรเครดิตหรือเงินสดไว้ที่ฝาปิดหน้าจอได้

 

นอกจากนี้  Ottebox  ได้ออกแบบ ป้องกันหน้าจอด้วย Alpha Glass กระจกป้องกัน และยังคงรักษาความไวหน้าจอสัมผัส  สามารถติดตั้งได้กับเคสกันกระแทก OtterBox ทั้งหมด

มีจำหน่ายแล้ว ที่ Betrend  และ Hummingplus Stores ราคา เคส Otterbox  สำหรับ Galaxy S9  อาทิ รุ่น Defender 1,890 บาท, รุ่น Strada 1,990 บาท และรุ่น Symmetry 1,490-1,990 บาท และ Galaxy S9+ รุ่น Defender 2,190 บาท, รุ่น Strada 2,590 บาท และรุ่น Symmetry 1,790-2,290 บาท

#OtterBoxAsia #ProceedBoldly #OtterBoxS9 #OtterBoxS9+ #MoreGalaxyLove @OtterBoxAsia

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ที่  www.otterbox.asia


คำค้น: OtterBoxAsia, ProceedBoldly, OtterBoxS9, OtterBoxS9+, MoreGalaxyLove