ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

“สกุลไทย ยูไนเต็ด” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่มือจับสไตล์ไทยโมเดิร์น คอลเลคชั่น “ร้อย เรียง แสง” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมอนุรักษ์ความเป็นไทย

Tesoro PR — 14 พฤษภาคม 2561 16:58


สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้เชี่ยวชาญด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์อุปกรณ์ประตู และผู้จัดจำหน่ายระบบที่นั่งอัฒจันทร์สนามกีฬาและพื้นกีฬาอเนกประสงค์ชั้นนำของไทย มายาวนานกว่า 70 ปี ฉลองเปิดตัวนวัตกรรมใหม่มือจับสไตล์ไทยโมเดิร์นกับคอลเลคชั่นแรก “ร้อย เรียง แสง” (Garland of Light – The Masterpiece Collection) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมอนุรักษ์ความเป็นไทย ภายใต้แบรนด์ “สกุลไทย ยูไนเต็ด” ซึ่งออกแบบโดย ผศ. เอกพงษ์ ตรีตรง สถาปนิกและมัณฑนากรแถวหน้าระดับนานาชาติชื่อดังของไทย โดยใช้ศาสตร์ 4DNA ในการออกแบบ เพื่อตอบโจทย์มือจับที่มีอัตลักษณ์แห่งสกุลไทยโดยมี คุณจิตรา แท่นชวาล กรรมการผู้จัดการ, คุณสรินยา แท่นชวาล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, คุณฤทธิชัย แท่นชวาล ผู้อำนวยการฝ่ายขายโครงการ พร้อมดาราเซเลบริตี้คนดังของเมืองไทย อาทิ ดาราสาว ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ และ ต้องตาแก้ว ศรีสะอาด อินทีเรียสไตล์ลิสมาร่วมงานและแชร์ไอเดียการดีไซน์บ้านอย่างไรให้เป็นสไตล์ไทยโมเดิร์นในแบบของตัวเอง ในงานสถาปนิก ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้

การดีไซน์และคอนเซ็ปต์มือจับสกุลไทย ยูไนเต็ดคอลเลคชั่น “ร้อย เรียง แสง” สามารถนำทุกชิ้นงานมาร้อยต่อกันเป็นมือจับประตูทางเข้าชุดใหญ่ที่ปรับขนาดตามสัดส่วนของประตู หรือแยกชิ้นย่อยเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์มือจับของเครื่องเรือนได้หลากหลายรูปแบบ เช่น มือจับลิ้นชัก มือจับสำหรับตู้เสื้อผ้า หรือไว้ใช้เป็นวัสดุตกแต่งฝาผนังห้อง เพื่อให้ดีไซน์ภาพรวมการตกแต่งเป็นไปในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งตัวด้ามมือจับสามารถถอดรหัส 4DNA โดยออกแบบให้เข้ากับอัตลักษณ์ของแต่ละสถานที่ที่จะนำไปใช้งานได้ และแต่ละชิ้นงานยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้แบบมิกซ์แอนด์แมทช์ (Mix & Match) กับมือจับเดิมที่มีอยู่แล้ว  ลูกค้าสามารถเลือกใช้วัสดุได้ทั้ง ทองเหลือง หรือ สแตนเลส ทำให้มือจับสกุลไทยคอลเลคชั่น “ร้อย เรียง แสง” นี้ดูมีความเป็นโมเดิร์นสมกับยุคสมัย ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการมีมือจับแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น ทั้งใช้กับบ้าน อาคาร ตลอดจนโรงแรม และรีสอร์ทสไตล์ไทยหรือไทยประยุกต์

เชิญสัมผัสกับนวัตกรรมใหม่มือจับสไตล์ไทยโมเดิร์นคอลเลคชั่น “ร้อย เรียง แสง” (Garland of Light – The Masterpiece Collection) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมอนุรักษ์ความเป็นไทยนี้ กันได้ที่ โชว์รูม สกุลไทย ยูไนเต็ด ถนนสุรวงศ์ หรือ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่:
Facebook: สกุลไทย ยูไนเต็ด https://www.facebook.com/SkulthaiUnited
Website: https://www.SkulthaiUnited.com/
IG: SkulthaiUnited
Line: @SkulthaiUnited
Contact Center: 02-237-9822

โปรโมทคลิป คอลเลคชั่น  “ร้อย เรียง แสง” : https://www.youtube.com/watch?v=Fh0R-AhWriI


คำค้น: สกุลไทย ยูไนเต็ด, Skulthai United, มือจับสกุลไทย ยูไนเต็ด, คอลเลคชั่น “ร้อย เรียง แสง”, คอลเลคชั่น, นวัตกรรม, ผลิตภัณฑ์, มือจับประตู, วัสดุและอุปกรณ์, อุปกรณ์ประตู, ฮาร์ดแวร์