ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

Devvio ประกาศความสำเร็จในการพัฒนาบล็อกเชนรองรับการทำธุรกรรมหลายล้านรายการต่อวินาที

pr360 — 15 พฤษภาคม 2561 02:53


 Sharding Algorithm ทำให้บล็อกเชนสามารถรองรับการทำธุรกรรมได้มากกว่า 2.5 ล้านรายการต่อวินาที

          Devvio ผู้บุกเบิกโปรโตคอลบล็อกเชน ( https://devv.io ) ประกาศว่า บล็อกเชน Devcash ของทางบริษัทบรรลุผลสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในการประมวลผลการทำธุรกรรมได้มากกว่า 2,500,000 รายการต่อวินาที โดยการทดสอบครั้งสำคัญนี้อ้างอิงจากการทำธุรกรรมที่เสร็จสมบูรณ์ภายในบล็อกต่างๆของบล็อกเชนสาธารณะ ในขณะที่เครือข่ายบิตคอยน์สามารถประมวลผลการทำธุรกรรมได้เพียง 5 รายการต่อวินาที และเครือข่ายวีซ่าสามารถจัดการกับธุรกรรมได้ราว 24,000 รายการต่อวินาที

          ทอม แอนเดอร์สัน ซีอีโอของ Devvio กล่าวว่า "ผลลัพธ์ดังกล่าวช่วยให้เราสามารถสร้างธุรกิจด้วยโปรโตคอลบล็อกเชนที่ขยายขนาดได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ยิ่งเมื่อผสานความสามารถนี้เข้ากับโซลูชั่นที่มีเสถียรภาพ รวมถึงความสามารถในการป้องกันการสูญเสีย การโจรกรรม และการฉ้อโกง ตลอดจนการรักษาความเป็นส่วนตัว จะเห็นได้ว่าโปรโตคอลของเราคือโซลูชั่นสำหรับการทำธุรกรรมการเงินแห่งอนาคตทั่วโลก ตั้งแต่การประมวลผลการชำระเงินไปจนถึงการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ผมรู้สึกว่าเรามีเทคโนโลยีที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในแวดวงที่มีความสำคัญและทันสมัยที่สุด"

          บล็อกเชน Devcash ใช้ Sharding Algorithm หลายระดับในการประมวลผลการทำธุรกรรม โดยการประมวลผลครั้งแรกเกิดขึ้นที่ระดับ Tier 2 ซึ่งเป็นบล็อกเชนที่เป็นอิสระในตัวเอง ก่อนจะส่งต่อไปยังบล็อกเชนระดับ Tier 1 โดยการเชื่อมต่ออันชาญฉลาดนี้สามารถนำมาใช้ร่วมกับการเขียนโปรแกรมประกอบเพื่อสร้างสินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับใช้ในทุกอุตสาหกรรม

          เรย์ ควินตานา หุ้นส่วนทั่วไปของ Cottonwood Ventures และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Devvio กล่าวว่า "เป็นเรื่องยากที่จะเจอบริษัทที่มีศักยภาพในการสร้างผลกระทบต่อโลกในระดับที่ Devvio ทำได้ เทคโนโลยีของ Devvio สามารถสร้างแรงกระเพื่อมในตลาดต่างๆ ที่มีมูลค่าหลายพันล้านเหรียญอย่างอุตสาหกรรมยานยนต์ ประกันภัย สุขภาพ สื่อ โลจิสติกส์ หรือแม้แต่ภาครัฐ"

          วิธีการทำงานของ Devcash มีประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากเมื่อเทียบกับวิธีการอื่นๆ ที่ใช้กันทั่วไปอย่างโปรโตคอลแบบ Proof-of-Work เช่น บิตคอยน์ หรืออีเธอเรียม

          อานิช โมฮัมเหม็ด ผู้เชี่ยวชาญด้านโปรโตคอลบล็อกเชนและที่ปรึกษาของ Devvio ผู้เคยเป็นที่ปรึกษาให้กับ Ripple Labs และปัจจุบันเป็นปรึกษาของ Collider-X และสมาชิกในทีม Ethereum Swarm อีกทั้งยังเป็นหัวหน้าฝ่ายวิจัยของสถาบันวิทยาการสารสนเทศแห่งมหาวิทยาลัย SRH Berlin กล่าวว่า "ผมตื่นเต้นมากกับโปรโตคอลที่มีศักยภาพระดับนี้ ที่ทำให้สามารถก้าวข้ามความท้าทายสำคัญของวงการบล็อกเชน โดยส่วนตัวแล้ว ผมตื่นเต้นที่สุดกับศักยภาพในการขยายขนาด และการที่ผู้ใช้สามารถนำไปปรับใช้ตามความต้องการของตนเองได้"

          รับชมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

          อีเมล: info@devv.io  
          เทเลแกรม: https://t.me/devvioinc  
          เฟซบุ๊ก: https://fb.me/Devvioinc  
          ทวิตเตอร์: https://twitter.com/tomlucient 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/690595/Devvio_Press_Release_Image___1600px_Logo.jpg 


คำค้น: Devvio