ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

โกลบอลเฮ้าส์ จัดสุดยอดมหกรรมกระเบื้องและสุขภัณฑ์แห่งปี ในราคาสุดคุ้มพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2561

PR Solution — 16 พฤษภาคม 2561 02:59


    โกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ชวนคนรักบ้านมาช้อปกันแบบจัดเต็มกับ สุดยอดมหกรรมกระเบื้องและสุขภัณฑ์แห่งปีที่โกลบอลเฮ้าส์ พร้อมยกขบวนสินค้าในกลุ่มกระเบื้องและสุขภัณฑ์ทุกแบบหลากสไตล์ หลายแบรนด์ดังมาจัดโปรโมชั่นสุดช็อคให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ อาทิ กระเบื้องปูพื้นขนาด 12x12 นิ้ว เริ่มต้นที่ 98 บาท/ตารางเมตร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ที่โกลบอลเฮ้าส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.globalhouse.co.th และ Global House Call Center 1160
     โกลบอลเฮ้าส์ เป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน ที่มีสินค้าคุณภาพกว่าแสนรายการนับล้านชิ้น ในราคาที่คุ้มค่า บนพื้นที่ขายกว่า 15,000 ตารางเมตร โดยร้านมีสินค้าครบครันสำหรับการสร้างบ้านทั้งหลัง ตามสโลแกน “โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ” ในปัจจุบันมีสาขารวมทั้งสิ้น 56 สาขา นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเมื่อเทียบกับร้านค้าประเภทเดียวกัน

 


คำค้น: โกลบอลเฮ้าส์