ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่กับ AIRism

pinkflamingo — 14 มิถุนายน 2561 15:41


เมื่อคุณสวมใส่ AIRism ต้องรู้สึก “ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่”  UNQLO จึงร่วมมือกับ TORAY บริษัทผู้นำนวัตกรรมสิ่งทอเจ้าใหญ่ของญี่ปุ่นพัฒนาเนื้อผ้าสังเคราะห์แบบใหม่หมดจด ด้วย Cationic Dyeable Polyester หรือ CDC ทำให้เส้นใยมีขนาดบางเฉียบ เพียง 1 ใน 12 เท่า เมื่อเทียบกับเส้นผมของมนุษย์ เล็กมากจนมองด้วยตาเปล่าแทบไม่เห็น ทำให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่นไม่ต่างจากอากาศ

AIRism ให้ความสำคัญ “สมดุลความชื้น” ที่พอเหมาะ ต้องมอบความรู้สึกสบายต่อผิวสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ UNIQLO ร่วมมือ Asahi Kasei โดยใช้วัสดุจากธรรมชาติจากใยฝ้ายที่มีชื่อว่า Cupra ด้วยคุณสมบัติที่สามารถควบคุมความชื้นได้ดีกว่าเส้นใยจากธรรมชาติอื่นๆ ดูดและคายความชื้นออกเหมือนการหายใจ ทำให้อุณหภูมิร่างกายคงที่และรู้สึกสบายในเวลาเดียวกัน

นอกจากเสื้อผ้าจะช่วยให้คุณคลายร้อนแล้ว มันยังสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อผู้สวมใส่อีกด้วย เพราะในเชิงจิตวิทยาเอง พวกเราล้วนตอบสนองกับสภาพแวดล้อมและประมวลผลเป็นความรู้สึก จะโมโห ใจร้อน วู่วาม หรือนิ่งสงบเย็นสบาย อิทธิพลจากภายนอกก็ล้วนส่งผ่านมาถึงคุณได้ การหาเสื้อผ้าที่เหมาะในแต่ละวัน ช่วยทำให้คุณรู้สึกดีต่อตัวเองและแสดงออกไปยังคนรอบข้าง

สร้างสมดุลง่ายๆต่อความรู้สึกของคุณ ด้วยการสวมใส่นวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะอย่าง AIRism ก่อนใส่ทับเสื้อตัวเก่งของคุณออกไปทำงานหรือจะอยู่บ้านชิวๆก็สบายไม่แพ้กัน คุณรู้สึกถึงความกระชับและสบายที่เหมือนมีอากาศเย็นๆไปกับคุณทุกที่ ทุกการเคลื่อนไหว


คำค้น: airism, uniqlo