ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

มันส์สุดๆ กับสเต็ป ติช่า ประชัน เกรซ เต้น Make It Happen Dance

yawistha — 10 กรกฎาคม 2561 11:37


เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปสติกสีนู้ดรองพื้น ถูก และ ดีอายไลเนอร์ถูกและดีคอนซีลเลอร์ ถูกและดีแป้งผสมรองพื้น จัดเต็มเป็นผู้สนับสนุนยูทูปในงานระดับโลก “YouTube Fan Fest” ปี 2 พร้อมส่งติช่า - กันติชา ชุมมะ และ เกรซ - ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล ในฐานะ The Face of Maybelline ซึ่งเป็นผู้ชนะจากรายการ THE FACE THAILAND SEASON 2 และ 3 มาเต้นประชันกันอย่างสุดมันส์บนเวที ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์

นอกจากในงานจะมีบูธให้แฟนๆนับพันคนมาร่วมสนุกทดลองเมคอัพจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กกันแล้ว ไฮไลท์บนเวทียังมีบรรดาศิลปินหน้าใหม่ชื่อดังระดับโลกที่แจ้งเกิดบนยูทูปบินตรงมาร่วมงาน ซึ่งทั้งติช่า และเกรซ ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังในการโชว์สเต็ปเพลง ‘Make It Happen’ อย่างสุดมันส์ด้วยสปิริตแบบสาวเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่มุ่งมั่น เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจเกินร้อยไม่แพ้ศิลปินระดับโลกคนอื่นๆที่มาโชว์บนเวที และเรียกเสียงกรี๊ดให้ผู้ชมเต้นตามสเต็ปมันส์ๆไปด้วยกัน   ด้าน สาวติช่า เผยว่า “สนุกมากค่ะที่ได้มาเต้นเพลง ‘Make It Happen’ ร่วมกับเกรซในงานนี้เป็นครั้งแรก และได้เจอแฟนๆที่คอยติดตามเราบนช่องยูทูปที่ติช่าเป็นพิธีกรอยู่แล้วในรายการ ‘MAKE UP MY WAY’ ซึ่งเป็นรายการบิวตี้วาไรตี้ออนไลน์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่นำเสนอคอนเทนต์ที่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้หญิง ทั้งเรื่องราวกอซซิป เมคอัพ แฟชั่น อย่างวันนี้ติช่าก็ยังได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์คอนเทนต์ครีเอเตอร์บนยูทูปหลายคนที่น่าสนใจมากๆ ยังไงก็เข้าไปติดตามดูคลิปสัมภาษณ์ได้ทาง Maybelline Thailand channel ในยูทูปนะคะ แล้วก็อย่าลืมติดตามรายการ MAKE UP MY WAY ทุกวันเสาร์เวลา 20:00 น.กันด้วยค่ะ”

ส่วน สาวเกรซ ผู้ชนะ THE FACE THAILAND SEASON 3 ก็ได้มาร่วมงานในฐานะ  The Face of Maybelline ซึ่งงานนี้เป็นงานแรก กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากที่ได้มาเต้นเพลง ‘Make It Happen’ กับพี่ติช่า ทั้งๆที่เราเคยเต้นในแคมเปญรายการแล้ว แต่ก็มาซ้อมให้โชว์ออกมาดูดีที่สุด ต้องขอบคุณแฟนๆที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามและเต้นไปด้วยกันมันส์สุดๆค่ะ และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้เกรซกับผลงานในฐานะ The Face of Maybelline ด้วยนะคะ”

ดูคลิปมันส์ๆของติช่าและเกรซออกสเต็ปเพลง Make It Happen กันได้ที่ https://youtu.be/ex0BoS9_UE0  และติดตามผลงานของติช่าและเกรซกับ Maybelline New York ได้ทั้ง 4 ช่องทาง

1) Maybelline Thailand Youtube Channel รายการ Make Up My Way ทุกวันเสาร์เวลา 20:00 น.

2) Facebook Fan Page Maybelline New York (Thailand) ที่ www.facebook.com/maybellinethailand

3) Line Official account: @Maybelline Thailand

4) เว็บไซต์ www.maybelline.co.th


คำค้น: ลิปสติกสีนู้ด, รองพื้น ถูก และ ดี, อายไลเนอร์ถูกและดี, คอนซีลเลอร์ ถูกและดี, แป้งผสมรองพื้น