ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ครบรอบ 100 ปี “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก”จัดงานฉลองใหญ่พร้อมกันทั่วโลก พร้อมเปิดตัว เมย์เบลลีน เดอะ นู้ดส์ พาเลทท์ (Maybelline The Nudes Palette)

yawistha — 10 กรกฎาคม 2561 11:39


เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอาง ลิปสติกสีนู้ดรองพื้น ถูก และ ดีอายไลเนอร์ถูกและดีคอนซีลเลอร์ ถูกและดีแป้งผสมรองพื้น อันดับหนึ่งของโลกและเมคอัพสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของนิวยอร์กแฟชั่นวีค จัดงานฉลองสุดยิ่งใหญ่อลังการครบรอบ 100 ปีในฐานะแบรนด์ที่คอยสร้างสรรค์เทรนด์ความงามใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครเพื่อผู้หญิงทั่วโลกกับครั้งแรกของการรวมตัวครั้งใหญ่ของ3พรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เบลล่า-ราณี แคมเปน และญาญ่า-อุรัสยาเสปอร์บันด์ ที่มาร่วมสร้างสีสันกับโชว์พิเศษสุดเซอร์ไพรส์พร้อมเปิดตัว “เมย์เบลลีน เดอะ นู้ดส์ พาเลทท์”ครั้งแรกของอายแชโดว์ พาเลทท์ 12 เฉดสีนู้ดส์สุดลิมิเต็ด อิดิชั่นที่สั่งตรงจากมหานครนิวยอร์กเพื่อร่วมฉลองเมย์เบลลีนครบรอบ 100 ปีโดยเฉพาะ

          ภายในงาน“Maybelline New York100 Years” ฉลองครบรอบ 100 ปีเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เนืองแน่นไปด้วยเซเลบริตี้แถวหน้าและเหล่าคนดังของวงการบิวตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น อลิสา พันธุศักดิ์, ยศสินี ณ นคร, เขริกา โชติวิจิตร, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง,จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยาและสุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เป็นต้นและกองทัพสื่อมวลชนที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสสุดพิเศษนี้อย่างคับคั่งณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นำโดยมร.อูเมช ฟัดเค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดซึ่งกล่าวเปิดงานและต้อนรับทุกคนอย่างเป็นกันเองโดยมี “โมเม-นภัสสรณ์ บูรณศิริ” บิวตี้กูรูชื่อดังรับหน้าที่พิธีกร

มร.อูเมช ฟัดเค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “งานในวันนี้นับเป็นงานยิ่งใหญ่ที่สุดของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีเพื่อก้าวสู่อนาคตที่มีสีสันยิ่งกว่าที่ผ่านมา ในฐานะที่เป็นแบรนด์เมคอัพอันดับหนึ่งของโลก เมย์เบลลีน นิวยอร์กไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากนวัตกรรมแห่งสีสัน และสร้างแรงบันดาลใจมากมายผ่านเรื่องราวของแฟชั่นและเมคอัพ ให้ผู้หญิงทั่วโลกกล้าที่จะคิดต่างและมั่นใจในความสวยในแบบฉบับของตัวเอง วันนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์กพร้อมแล้วสำหรับก้าวใหม่แห่งศตวรรษใหม่ โดยยังคงนำจากแรงบันดาลใจมาจากนิวยอร์ก เมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มาสู่ผู้หญิงหลายต่อหลายเจเนอเรชั่นนับล้านคนทั่วโลก เพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับหลากหลายผลิตภัณฑ์ในการแต่งแต้มสีสันที่แสดงออกถึงตัวตนและสร้างลุคใหม่ๆ ให้กับตัวเอง”

คุณเสาวนีย์ วงษ์สมพิพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์กกล่าวถึงความพิเศษของ เมย์เบลลีน เดอะ นู้ดส์ พาเลทท์ว่า “เมย์เบลลีน นิวยอร์กฉลองครบรอบ 100 ปีทั้งทีนะคะ แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว นับเป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่เมย์เบลลีน นิวยอร์คได้สรรค์สร้างอายแชโดว์ MAYBELLINE THE NUDES  PALETTE พาเลทท์ ที่มีมากถึง 12 เฉดสี นู้ดส์ นี้ขึ้นมา ซึ่งอย่างที่ทุกคนอาจจะรู้นะคะ ว่าเทรนด์สีนู้ดส์เนี่ยเป็นอะไรที่มาแรงมาก ฮอตฮิต จนใครๆก็อดไม่ได้ที่จะต้องแต่งลุคนู้ดส์ ซึ่งตัว เดอะ นู้ดส์ พาเลทท์ ของเรานั้น นอกจากจะที่มีเฉดสีมากมายแล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ยังเนียนนุ่ม ติดทนนาน เกลี่ยง่าย และแน่นอนคะ ว่าราคาสบายกระเป๋า พร้อมตอบโจทย์ทุกการแต่งตาโทนนู้ดส์ ไม่ว่าจะเป็นลุคกลางวันหรือกลางคืน ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเนื้อชิมเมอร์ และ เนื้อแมทท์ ให้การสร้างลุค โดดเด่นแก่ดวงตาเป็นเรื่องสุดง่าย และมีมิติมากยิ่งขึ้น รับรองเลยค่ะว่าทุกคนจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ที่พิเศษสุดๆ เพราะเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น สั่งตรงจากอเมริกาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ”

          สำหรับไฮไลท์ของงานที่สร้างความฮือฮาได้อีกส่วนคือ การที่เหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์ชื่อดังมาร่วม ครีเอทสไตล์การแต่งหน้า 12 ลุคในธีม “Dare to Go Nude”จากอายแชโดว์ เดอะ นู้ดส์ พาเลทท์บนเวทีแฟชั่นโชว์แห่งสีสันพร้อมกับนางแบบจากรายการ The Face Thailandตามมาด้วยการแสดงพิเศษของเมย์-ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ที่มาโชว์พลังเสียงร้องเพลงสะกดใจผู้ชมกันแบบสดๆ ก่อนเปิดตัวโชว์พิเศษสุดเซอร์ไพรซ์ของ 3 พรีเซ็นเตอร์สาวสวยแห่งครอบครัวเมย์เบลลีนที่ซุ่มซ้อมกันมานานเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นำโดยเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ กับโชว์ศิลปะกายกรรมปีนเชือกที่งานนี้ได้เล้ง-ราชนิกร แก้วดี แชมป์เปี้ยนจากรายการไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์ซีซั่น 2 มาช่วยรังสรรค์ให้โชว์อลังการงานสร้างยิ่งขึ้น ส่วนสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่มาในโชว์สุดเซ็กซี่สไตล์ละครบรอดเวย์ ปิดท้ายด้วยโชว์สไตล์แกรนด์ฮิปฮอปสุดเท่ห์จากญาญ่า- อุรัสยา เสปอร์บันด์ สมาชิกคนล่าสุดของครอบครัวเมย์เบลลีน เรียกเสียงปรบมือเกรียวกราวจากผู้ชมไปทั่วทั้งงาน โดยภายในงานยังมีการจัดแสดง Wall of Frame แสดงไทม์ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมของเมย์เบลลีน นิวยอร์กตลอด 10ทศวรรษ อาทิ วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า, เคลียร์สมูท ออล อิน วัน SPF32 PA+++,  เมย์เบลลีน ลิป พอลิช บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนลและคัลเลอร์ โชว์ เนล คัลเลอร์ซึ่งก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน


คำค้น: ลิปสติกสีนู้ด, รองพื้น ถูก และ ดี, อายไลเนอร์ถูกและดี, คอนซีลเลอร์ ถูกและดี, แป้งผสมรองพื้น