ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เมย์เบลลีน เปิดตัว ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น ใหม่ล่าสุด! ปกปิด รอยดำ รอยแดง บนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน มั่นใจได้แม้ใกล้เพียง 3 ซม.

yawistha — 10 กรกฎาคม 2561 11:40


เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) ปรับลุคสุดเนียน เปลี่ยนลุคใสโกลว์ มั่นใจได้แม้ใกล้เพียง 3 ซม.ก็ไม่กลัว
เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ส่งผู้ช่วยมือหนึ่งที่จะทำให้สาวๆ MAKE IT HAPPEN ได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือ on-the-go ให้หน้าสวยเนียนเรียบลุคโกลว์แบบไม่แป้กแน่นอน! กับเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) บีบีครีมในรูปแบบตลับคุชชั่นเป็น คุชชั่นที่ดีที่สุด ใช้ง่าย ปกปิดปัญหาผิวได้เนียนเป๊ะเพียงสัมผัสเดียว! ผสานด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิงเอสเซนส์มากกว่า 60% พร้อมกับสารกันแดด SPF29 PA+++ ด้วยราคาเพียง 499 บาท
เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) บีบีครีมในรูปแบบตลับ คุชชั่นถูกและดี ที่ออกแบบมาพร้อมฟองน้ำเนื้อพิเศษที่ช่วยให้การเกลี่ยเนื้อบีบีเป็นเรื่องง่ายและยังเรียบเนียนกว่าที่เคย กับ 3 พลังซุปเปอร์ที่ช่วยเนรมิตรผิวใสโกลว์สุขภาพดี
ซุปเปอร์ปกปิด คุชชั่น (cushion) จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กที่ให้การปกปิดสูง
ช่วยปกปิดรูขุมขนและปัญหาผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียนด้วยเทคโนโลยี เพียว มิเนอรัล พิกเมนต์
ซุปเปอร์บำรุง ด้วยส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรซิงเอสเซ้นส์มากกว่า 60%
ซุปเปอร์ป้องกัน ด้วยSPF29PA+++
ผิวเนียนเรียบเป๊ะทุกระยะ ใกล้แม้ระยะ 3 ซม.ก็ไม่กลัว เผยผิวใสโกลว์ได้แล้ววันนี้ด้วย เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) มี 2 เฉดสีให้เลือกที่ทำมาเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ ราคาเพียง 499 บาท เท่านั้น! ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และพิเศษ! กับการสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้
นอกจากนี้ เมย์เบลลีนมีวิธีแนะนำเพื่อผิวเนียนกริ๊บ ปราศจากความมันเยิ้มบนใบหน้าสำหรับสาวผิวมันเป็นสิวง่าย เพียงใช้ Super Mineral 24 Veil Loose Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงสูตรเฉพาะนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมไมโคร มิเนอรัล เพอร์ไลท์ ที่ช่วยดูดซับความมันมากกว่าแป้งธรรมดาถึง 10 เท่า แถมยังปัดเพิ่มระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้สีบีบีเปลี่ยนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆของ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก สีลิปสติกรองพื้นสำหรับคนหน้ามันมาสคาร่าคิ้วเขียนคิ้ว , ที่เขียนคิ้ว


คำค้น: สีลิปสติก, รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน, มาสคาร่าคิ้ว, เขียนคิ้ว, ที่เขียนคิ้ว