ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

"เนตรจักรา" เครื่องประดับคู่บารมีให้โชคลาภแก่ผู้ครอบครอง

Image Impact — 11 กรกฎาคม 2561 04:46


Astral Gemstone Talismans ผู้ออกแบบเครื่องประดับคู่บารมี ได้สร้างสรรค์ผลงานชิ้นล่าสุด “เนตรจักรา” จี้ห้อยคอรูปดวงตาพิเศษ (Gomti Chakra - Mystic Eye) โดยนำฝาปิดเปลือกหอยทากชนิดหายากในวงศ์ Turbinidae  ซึ่งมีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ณ แหล่งน้ำของแม่น้ำโกมาตีทางตะวันตกของประเทศอินเดีย หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “ฝาหอยตาวัว” มาถ่ายทอดความงามบนตัวเรือนเงินแท้ (925) ชุบทองคำพร้อมด้วยบุษราคัมซึ่งเป็นตัวแทนอัญมณีแห่งดาวพฤหัสบดี

คุณริชาร์ด ชอว์ บราวน์ นักอัญมณีศาสตร์ และผู้ออกแบบเครื่องประดับคู่บารมี กล่าวว่า “ด้วยภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน เราจึงอยากรังสรรค์ผลงานเครื่องประดับที่ถูกต้องตามหลักดาราศาสตร์โบราณ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเครื่องประดับทุกชิ้นของทางร้านในราคาพอเหมาะ เราจึงได้ดีไซน์และผลิตจี้  “เนตรจักรา” นี้เพิ่มในไลน์เครื่องประดับของทางร้าน เพราะมีความเชื่อว่าเป็นสิริมงคล และช่วยปกป้องคุ้มครองเด็กๆ ในสนนราคาที่ 4,500 บาท”   

เนตรจักรา ถือเป็นพรจากพระกฤษณะ ซึ่งเป็นอวตารปางหนึ่งของพระนารายณ์ และพระแม่ลักษมีเทวี เทพีแห่งความรุ่งเรือง จึงถือว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ในทางศาสนาพราหมณ์และฮินดู โดยนำมาใช้เป็นเครื่องรางมงคล  มักนำมาฝังไว้ในฐานของที่อยู่อาศัยเพื่ออำนวยพรให้ผู้อยู่อาศัยมีอายุขัยยืนยาว หรือบางแห่งแขวนไว้ที่หน้าบ้านเพื่อความรุ่งเรืองและร่มเย็นเป็นสุข

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณอรวรรณ มือถือ 089-772-4098 หรืออีเมล  admin@agt-gems.com


คำค้น: เครื่องประดับคู่บารมี, เนตรจักรา, Astral Gemstone Talismans, Astral Gems