ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เนียนสวยแบบนางฟ้า…ต้องหน้าไม่แตก ปกปิด เรียบเนียน เพื่อผิวหน้าเนียนสวยดุจซาติน

yawistha — 11 กรกฎาคม 2561 09:24


เนียนสวยแบบนางฟ้า...ต้องหน้าไม่แตก ปกปิด เรียบเนียน เพื่อผิวหน้าเนียนสวยดุจซาติน กับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++
          ครั้งแรกกับการเปิดตัวของ แป้งพัฟ ที่ให้ผิวสุดเนียนดุจซาติน ให้ผิวเนียนสวยเพอร์เฟค ไม่หนักหน้า! กับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++(Maybelline Dream Satin Skin Twoway Cake SPF32 PA+++) แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบาดุจกำมะหยี่ที่จะมาเนรมิตผิวคุณให้เรียบเนียน สวยเป๊ะแบบนางฟ้า ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าผสานกับนวัตกรรมสุดล้ำ วัน ฟิล์ม เทคโนโลยี (One Film Technology) ที่มีอนุภาคขนาดเล็กเนียนละเอียด เน้นการปกปิดแบบชั้นฟิล์มเดียวบางเบากว่าแป้งธรรมดาทั่วไปถึง 5 เท่า ปกปิดเนียนสนิททุกรูขุมขน ด้วยเนื้อแป้งที่ให้ความยืดหยุ่นสูงช่วยให้คุณยิ้มและหัวเราะได้อย่างเต็มที่และไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แป้งแตกเป็นผุยผงอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ยังให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาดุจกำมะหยี่ ให้ผิวหน้าเบาสบาย เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบได้ตลอดวัน
          หากคุณเป็นหนึ่งในจำนวนสาวๆ ที่มีความต้องการแป้งผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดแบบสุดๆ เรียกว่าเนียนเป๊ะ จนไม่เหลือร่องรอยให้รู้สึกกวนใจ แต่ก็เจอกับปัญหาที่แก้ไม่ตกซักที คือ เวลาลงแป้งแล้วขยับผิวหน้าทีเนื้อแป้งร่วงกราว รอยแตกระแหงตามร่องแก้มก็เผยออกมาจนเติมแป้งปกปิดกันแทบไม่ทัน แถมยังต้องโบ๊ะหน้ากันหลายชั้นเลยกว่าจะปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำให้หมดไป เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก และเมคอัพสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของนิวยอร์กแฟชั่นวีค ชวนคุณมาบอกลาแป้งที่หนาเตอะ หนักหน้าแบบสุด แล้วพบกับที่สุดของแป้งที่ให้การปกปิดเนียนสนิททุกรูขุมขน ใหม่ล่าสุด!! กับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++(Maybelline Dream Satin Skin Twoway Cake SPF32 PA+++) 
          นี่แหละ! คำตอบของผิวหน้าเรียบเนียนสมบูรณ์แบบ
          เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า
          ปกปิดเนียนสนิททุกรูขุมขน แก้ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียนได้อยู่หมัด
          ผิวสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน จบปัญหาหน้ามันระหว่างวัน
          มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวไทย
          O1 Light (ขาวชมพู)
          B1 Nude Beige (ขาวเหลือง)
          B3 Natural (เนื้ออ่อน)
          B4 Caramel (เนื้อ)           มาสวยเนียนเป๊ะแต่ไม่หนาโบ๊ะแบบนางนางฟ้ากันได้แล้ววันนี้ กับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++(Maybelline Dream Satin Skin Twoway Cake SPF32 PA+++) ราคาเพียง 399 บาท หรือหากสนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆ > รองพื้น ,  อายไลเนอร์ , คุชชั่น หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และพิเศษ! กับการสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ ที่ www.maybelline.co.th (ฟรีค่าบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ)


คำค้น: รองพื้น, อายไลเนอร์, คุชชั่น, แป้งพัฟ