ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ยูนิโคล่ตอกย้ำเจตนารมณ์เพื่อสังคมไทย ผ่านผลิตภัณฑ์แนวคิด “ไลฟ์แวร์” และสร้างสรรค์พลังบวกในสังคมกับกิจกรรม UNIQLO In-Store Shopping Experience

yawistha — 13 กรกฎาคม 2561 04:07


บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยมร.ทาดาชิ ยาไน ประธานบริษัท ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด ทีมผู้บริหารและเหล่าพนักงานร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมในกิจกรรม UNIQLO In-Store Shopping Experience โดยได้รับเกียรติจาก เข้าร่วมกิจกรรม โดยในครั้งนี้มีจำนวนนักเรียนที่บกพร่องทางสติปัญญาและทางร่างกายจำนวน 30 คน จากโรงเรียนชลประทานสงเคราะห์ ศูนย์การศึกษาพิเศษนนทบุรีและสถาบันราชานุกูล เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
โครงการ UNIQLO In-Store Shopping Experience ช่วยให้เยาวชนได้เรียนรู้ทักษะการสื่อสาร การแก้ไขปัญหา การตัดสินใจ และตระหนักถึงคุณค่าและศักยภาพของตนเอง ควบคู่ไปกับการการสร้างสัมพันธภาพกับผู้อื่น นอกจากนี้ โครงการนี้ยังสนับสนุนให้พนักงานได้มีส่วนช่วยเหลือสังคมตามแนวทางของบริษัทในการสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนในทุกที่ที่เข้าไปดำเนินธุรกิจ
มร.ทาดาชิ ยาไน ประธานบริษัท ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัดร่วมตอกย้ำเจตนารมย์เพื่อสังคมไทยกับกิจกรรม UNIQLO In-Store Shopping Experience

หลังจากอ่านข่าวสารดีๆ จาก uniqlo กันไปแล้ว หากใครสนใจ เสื้อกล้ามชาย และ เสื้อใสสบาย ๆ ของ Uniqlo Airism สามารถหาซื้อได้ในช็อปยูนิโคล่ใกล้บ้านและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไทย


คำค้น: เสื้อกล้ามชาย, เสื้อใส่สบาย ๆ, uniqlo airism