ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

รับร้อนด้วย AIRism จากยูนิโคล่ อินเนอร์แวร์เพื่อความสบายแบบไร้ขีดจำกัด

yawistha — 13 กรกฎาคม 2561 04:08


ยูนิโคล่นำเสนอนวัตกรรมใหม่ของอินเนอร์แวร์สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี “แอร์ริซึ่ม” (AIRism)ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบ “ความสบายแบบไร้ขีดจำกัด” สำหรับชีวิตในทุกๆ วัน ตัวเส้นใยผ้าได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของยูนิโคล่ซึ่งโดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการดูดซับความชื้นได้ดีและระบายเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวแห้งสบายช่วยให้ซัมเมอร์นี้เย็น สบายกว่าเดิม

ชุดสวมข้างในสำหรับทุกฤดูกาล
ยูนิโคล่ให้คำจำกัดความใหม่แก่ผลิตภัณฑ์อินเนอร์แวร์ ด้วยการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่มาพร้อมกับประโยชน์การใช้งานและผลิตจากผ้าชนิดพิเศษที่นุ่มและแห้งสบาย ทั้งยังออกแบบโดยคำนึงถึงความแตกต่างระหว่างสรีระของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี สำหรับสุภาพบุรุษ เนื้อผ้าไฮเทคที่บางมากนี้ได้รับการพัฒนาจาก โทเร อินดัสตรีส์ (Toray Industries)ซึ่งสามารถดูดซับและกำจัดเหงื่อได้ และที่พิเศษคือคุณสมบัติในการกำจัดกลิ่น ไม่พึงประสงค์ สำหรับสุภาพสตรีจะคำนึงถึงเรื่องผิวอันบอบบาง ยูนิโคล่ร่วมกับผู้ผลิตสิ่งทอชั้นนำสองแห่ง ได้แก่ โทเร (Toray) และ อาซาฮี คาเซอิ (Asahi Kasei) เพื่อพัฒนาเส้นใยแบบใหม่ที่ระบายอากาศได้ดี เงามันและนุ่มเหมือนผ้าซาติน ช่วยดูดซับความชื้นและป้องกันไฟฟ้าสถิต

 

          ความสบายที่ไร้ข้อจำกัด
เนื่องจากแอร์ริซึ่มได้รับการพัฒนาเพื่อให้สวมใส่ใต้เสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ แอร์ริซึ่มจึงมีเนื้อผ้าที่บางเบา เรียบเนียน นุ่ม และยืดหยุ่นตามร่างกาย มอบอิสระและที่สุดแห่งความสบาย แอร์ริซึ่มยังสามารถดูดซับและระบายความชื้นได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวแห้งสบาย และยังให้ความรู้สึกดีเมื่อสัมผัสกับผิวอีกด้วย

เลเยอร์ที่มองไม่เห็น
สำหรับคอลเลคชั่นสปริง แอนด์ ซัมเมอร์ 2014 ยูนิโคล่ได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เสื้อสายเดี่ยว เสื้อทับ และเสื้อยืด โดยใช้สีที่เป็นธรรมชาติซึ่งเหมาะกับโทนสีผิวที่หลากหลาย ทำให้มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าชั้นในเหล่านี้จะกลมกลืนไปกับผิว และแทบมองไม่เห็นใต้เสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่เลย

สร้างสรรค์มาเพื่อให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใส่
แอร์ริซึ่มสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง และถูกออกแบบให้สนับสนุนผู้สวมใส่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม ไม่ว่าจะไปออฟฟิศหรือเดินป่า จะใส่ไว้ใต้เสื้อคลุมหรือเสื้อยืดก็ได้ เพราะชุดเหล่านี้ได้รับการปรับให้เข้ากับสรีระของผู้สวมใส่แต่ละคน ทั้งยังมอบความโปร่งสบายสูงสุดตลอดทั้งวัน แอร์ริซึ่มได้สร้างบทพิสูจน์ว่า เนื้อผ้าที่บางพิเศษนี้สามารถสร้างความสบายที่ยิ่งใหญ่และแตกต่างให้เกิดขึ้นได้ทุกวัน

ผลิตภัณฑ์แอร์ริซึ่ม (AIRism) ในคอลเลคชั่นสปริง แอนด์ ซัมเมอร์ 2014 มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ

หลังจากอ่านข่าวสารดีๆ จาก uniqlo กันไปแล้ว หากใครสนใจ เสื้อกล้ามชาย และ เสื้อใสสบาย ๆ ของ Uniqlo Airism สามารถหาซื้อได้ในช็อปยูนิโคล่ใกล้บ้านและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไทย


คำค้น: เสื้อกล้ามชาย, เสื้อใส่สบาย ๆ, uniqlo airism