ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ยูนิโคล่เร่งเครื่องเปิดสาขาครึ่งปีแรก พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทยทั่วประเทศ

yawistha — 13 กรกฎาคม 2561 04:12


ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยถึงแผนขยายสาขาในช่วงครึ่งแรกของปี โดยเตรียมเปิดสาขาใหม่ 6 สาขาทั่วประเทศ พร้อมตอกย้ำตำแหน่งผู้นำของวงการเสื้อผ้าด้วยสินค้าคุณภาพที่เลือกสรรให้ตรงความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่โดยเฉพาะ
นับจากการเปิดสาขาแรกในปี พ.ศ. 2554 ยูนิโคล่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคชาวไทยทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยมีสาขาในปัจจุบันรวมแล้วทั้งหมด 14 สาขา สำหรับปีนี้ ยูนิโคล่ตั้งเป้าเร่งเครื่องขยายสาขาเพื่อนำผลิตภัณฑ์คุณภาพของยูนิโคล่ไปสู่ผู้บริโภคชาวไทยในวงกว้าง ด้วยการเปิดอีก 6 สาขา ทั้งในกรุงเทพและจังหวัดที่มีศักยภาพทั่วประเทศตลอดครึ่งปีแรก
ทาคาชิโร นิชิมูระ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ยูนิโคล่ ประเทศไทย กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญมากสำหรับยูนิโคล่ และเรามุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่นี่ในระยะยาว นับตั้งแต่การเปิดตัวในปีพ.ศ. 2554 เราได้นำเสนอสินค้าคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้บริโภค ในขณะเดียวกันผู้สวมใส่ยังสามารถแสดงความเป็นตัวตนผ่านเสื้อผ้าของเราได้อย่างโดดเด่นมีเอกลักษณ์ สำหรับในประเทศไทย เราได้ทำการสำรวจตลาดและพบว่าผู้บริโภคชาวไทยในแต่ละพื้นที่มีความต้องการสินค้าที่แตกต่างกัน เราจึงพัฒนาฐานข้อมูลผู้บริโภคสำหรับแต่ละสาขาเพื่อศึกษาลูกค้าในพื้นที่ ซึ่งช่วยให้ยูนิโคล่สามารถนำเสนอสินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ได้อย่างตรงจุด”
พบกับร้านยูนิโคล่ทั้ง 6 สาขา ได้ที่ เซ็นทรัลพลาซ่าบางนา เดอะมอลล์บางแค เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ และเซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย ซึ่งจะเปิดในเดือนมีนาคม รวมถึงสาขาซีคอนสแควร์ และเซ็นทรัลพลาซ่าศาลายา ซึ่งจะเปิดในเดือนกันยายน และสิงหาคม ตามลำดับ และเพื่อแทนคำขอบคุณต่อการสนับสนุนของผู้บริโภคชาวไทย ลูกค้า 300 คนแรกที่ซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท ในวันเปิดร้าน รับฟรีทันทีกระเป๋าผ้ายูนิโคล่ ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com/th หรือ www.facebook.com/uniqlo.th

หลังจากอ่านข่าวสารดีๆ จาก uniqlo กันไปแล้ว หากใครสนใจ เสื้อกล้ามชาย และ เสื้อใสสบาย ๆ ของ Uniqlo Airism สามารถหาซื้อได้ในช็อปยูนิโคล่ใกล้บ้านและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไทย


คำค้น: เสื้อกล้ามชาย, เสื้อใส่สบาย ๆ, uniqlo airism