ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ลาโรช-โพเซย์ ขอแนะนำชุดผลิตภัณฑ์ “รีเดอร์มิค พลัส” ครั้งแรกของนวัตกรรมลดเลือน ริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มร่องลึก กระชับผิวหน้า ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยที่ต้นเหตุ

thanwat — 19 กรกฎาคม 2561 10:00


การค้นพบใหม่ล่าสุด จากวิทยาการทางการแพทย์ พบว่า สาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและความหย่อนคล้อยของผิวที่คุณมองไม่เห็น นั่นคือ ‘Micro-inflammatory’ หรือ การอักเสบภายในเซลล์ผิว ที่เกิดขึ้นจาก ความเครียดสะสม, รังสี UV และมลพิษ ทำให้ผิวอักเสบจนเกิดการเสื่อมของคอลลาเจนและเส้นใย อิลาสติน ซึ่งจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในผิวบอบบางแพ้ง่ายถึง 3 เท่า ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวขาดความกระชับ ส่งผลเร่งให้เกิดกระบวนการความร่วงโรย
          ลา โรช-โพเซย์ เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส หนึ่งในแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกไว้วางใจและเลือกใช้สำหรับฟื้นฟูบำรุงผิว ขอแนะนำชุดผลิตภัณฑ์ “รีเดอร์มิค พลัส” REDERMIC [+] ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก พร้อมกระชับผิวหน้า ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยที่ต้นเหตุ ด้วยการทำงานผสานกันระหว่าง วิตามินซี บริสุทธิ์ 5% ให้ผิวกระชับพร้อมคืนความยืดหยุ่น, กรดไฮยาลูโรนิก ช่วยกักเก็บน้ำบนผิว ฟื้นฟูริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าให้แลดูตื้นขึ้น และมาดิคาสโซไซด์ ที่สกัดให้บริสุทธิ์ถึง 95% เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิว พร้อมใหม่ สารนูโรเซ็นซีน เปปไทด์ที่ช่วยลด “การอักเสบภายในเซลล์ผิว (micro-inflammatory)”, ต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย 
          ชุดผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วย รีเดอร์มิค พลัส ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก พร้อมกระชับผิวหน้า และลำคอ มี 2 เนื้อผลิตภัณฑ์ให้เลือกตามสภาพผิว : สำหรับผิวธรรมดา-ผิวผสม เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ความรู้สึกสดชื่นและเนียนนุ่ม ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะหลังจากการใช้ และสำหรับผิวแห้ง เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมเนียนนุ่ม สบายผิว (40 มล. 1,950 บาท) และ รีเดอร์มิค พลัส อาย ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก พร้อมกระชับผิวรอบดวงตา เหมาะสำหรับผู้ที่มีดวงตาบอบบาง แพ้ง่าย และผู้ใส่คอนแทคเลนส์ (15 มล. 1,200 บาท)
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาปัญหาผิวได้ที่บูธ ลา โรช-โพเซย์ ในโรงพยาบาล และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดต่อ ศูนย์ปรึกษาปัญหาผิวพรรณ ลา โรช-โพเซย์ โทร. 0-2685-1200 หรือเว็บไซต์ www.larocheposay-th.com และ Facebook : www.facebook.com/larocheposay.thailand

สนใจ ครีมลดสิวอุดตัน , ครีมสําหรับผิวแพ้ง่าย , ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี ,  วิธีลดสิว << คลิ๊กข้อมูลเพิ่มเติม


คำค้น: ครีมลดสิวอุดตัน, ครีมสําหรับผิวแพ้ง่าย, ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี, วิธีลดสิว