ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ซื้อประกันโรคร้ายแรงซิกน่า สนุกกับชีวิตได้แบบสตรอง

thanwat — 9 สิงหาคม 2561 15:05


กรมธรรม์จากการซื้อประกันโรคร้ายซิกน่า ให้ความคุ้มครองได้มากถึงหลักล้าน สำหรับค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกตลอดระยะเวลาที่คุณถือกรมธรรม์ นอกจากนี้ ยังมีเงินก้อนชดเชยแบบเหมาะจ่ายให้อีกสูงสุดถึง หลักแสน แต่คุณจ่ายเบี้ยเริ่มต้นแค่เพียงหลักร้อยเท่นั้น
สำหรับโรคร้ายแรงที่ให้ความคุ้มครองหลัก ตามเงื่อนไข คือ โรคมะเร็งทุกระยะ, เนื้องอก และซีสต์
มีความคุ้มครองเสริมให้กับคุณ เมื่อคุณต้องการซื้อความคุ้มครองเพิ่ม ในกลุ่มโรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน, กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือดและโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเลือกทั้งหมด แต่เลือกที่คุณต้องการความคุ้มครองเท่านั้น
ซื้อประกันโรคร้ายแรงซิกน่า“มะเร็งไม่เคลม คืนเร็ว” ทุก 2 ปีไม่เคลม ซิกน่าจ่ายคืนให้กับคุณ 15% จากเบี้ยประกันภัยรวม 2 ปี

ซื้อประกันโรคร้ายแรงซิกน่า สนุกกับชีวิตได้แบบสตรอง
ความไม่มีโรคนั้น คือ ลาภอันประเสริฐ เป็นสำนวนที่จริงแท้แน่นอนจริง ๆ แต่ในเมื่อมนุษย์เรามี เกิด แก่ เจ็บ และ ตาย เป็นเรื่องธรรมดา มันก็ต้องมีเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นของธรรมดาเช่นกัน อยู่ที่ว่าจะสามารถรับมือกับมันได้อย่างไรต่างหาก เป็นสิ่งสำคัญกว่า โดยเฉพาะโรคที่ขึ้นชื่อว่า โรคร้ายแรงเป็น อันดับต้น ๆ อาทิ โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดในสมองแตก โรคเบาหวานความดันโลหิตสูง  เป็นต้น ทำให้การ ซื้อประกันโรคร้ายแรงซิกน่า จะสามารถมีข้อเสนอดี ๆ มาให้กับคุณ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตในยามที่เผชิญกับโรคร้ายเหล่านี้ อย่างน้อยคุณจะมีชีวิตที่เข้มแข็งได้ มีเงินก้อนในการรักษาพยาบาล และ ยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกด้วย แล้วซื้อประกันโรคร้ายแรงซิกน่าคุณจะได้อะไรบ้าง...

ซื้อประกันโรคร้ายแรงซิกน่าสิทธิประโยชน์นี้มาจากความเข้าใจและพร้อมต่อสู้โรคร้ายนั้นไปกับคุณ


มีบริการพิเศษสุดคือ บริการวินิจฉัยซ้ำ โดยส่งผลตรวจให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในโรงพยาบาลชั้นนำช่วยวินิจฉัยซ้ำเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจและตัดสินใจเลือกแนวทางรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมที่สุด
นอกจากนี้ทางซิกน่ายังมีโปรโมชั่นมาสมนาคุณให้คุณอีกด้วย ซึ่งขึ้นอยู่กับความเหมาะสมตามโอกาสต่าง ๆ สามารถติดตามได้ใน https://www.cigna.co.th
ซื้อประกันโรคร้ายแรงซิกน่าคุ้มค่าหรือไม่... คุ้มค่าได้อย่างแน่นอน เพราะทุกคนมีความเสี่ยงกับการเป็นโรคร้ายแรงได้เหมือนกัน เมื่อถึงเวลานั้นมาจริง ๆ คุณก็จะสามารถรับมือกับมันได้อย่างสตรอง ๆ ไม่ต้องมานั่งซึมเศร้าว่า ทำไมต้องเป็นคุณ ทำไม่ต้องเป็นเราอีกต่อไป ถึงแม้จะต้องอยู่กับโรคร้ายแรงที่ใคร ๆ กลัว ก็สามารถอยู่อย่างมีความสุขและสนุกกับชีวิตได้เหมือนเดิม เมื่อคุณเลือกซื้อประกันโรคร้ายแรงซิกน่า อย่ารอช้า !! เข้ามาเปรียบเทียบความคุ้มครองและเช็คเบี้ยประกันก่อนได้เลยวันนี้ มีไว้ก่อนอุ่นใจกว่าเสมอ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และแผนประกันสุขภาพที่น่าสนใจจาก ซิกน่า ประกันภัย ได้ที่นี่เลย

หากใครสนใจ  หน้ากากอนามัยใส่ด้านไหน , แบบประกันชีวิต , ตรวจสุขภาพประจำปี , ทําประกันชีวิต , ประกันอุบัติเหตุ ดูได้ที่นี้ <<

 


คำค้น: หน้ากากอนามัยใส่ด้านไหน, แบบประกันชีวิต, ตรวจสุขภาพประจำปี, ทําประกันชีวิต, ประกันอุบัติเหตุ