ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เคยสงสัยกันมั้ยว่าน้ำผักผลไม้สกัดเย็นกับสมูทตี้ต่างกันอย่างไร?

Zven — 9 สิงหาคม 2561 15:59


ความแตกต่างระหว่างน้ำผักผลไม้สกัดเย็นกับสมูทตี้!!!

น้ำผักผลไม้สกัดเย็น คือ?​

น้ำผักผลไม้สกัดเย็นคือการนำผักผลไม้มาบีบกดคั้นจนน้ำในผักผลไม้ไหลออกจากกากใย เราใช้เครื่องสกัดเย็นพิเศษที่ใช้หัวกดความเร็วรอบต่ำ ไม่ใช้ใบมีดความเร็วสูง เพื่อลดการสร้างความร้อนและปฏิกิริยาออกซิเดชัน ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้คุณประโยชน์ของน้ำผลไม้เช่นวิตามินและเอ็นไซม์สูญเสียน้อยที่สุด และทำให้รสชาติอร่อยกว่าด้วย!

สมูทตี้ คือ?

สมูทตี้คือการนำผักผลไม้มาปั่นให้เข้ากัน (โดยไม่ใส่น้ำแข็ง) คุณจึงได้ทั้งน้ำทั้งเนื้อและกากใยของผักผลไม้อย่างครบถ้วน เสมือนกับการทานผลไม้ทั้งผล สมูทตี้หนึ่งขวดจะทำให้คุณรู้สึกอิ่มกว่าการดื่มน้ำสกัดเย็นและกากใยยังสามารถช่วยล้างลำไส้และช่วยให้ถ่ายได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

แล้วแบบไหนดีกว่ากัน?

ถ้าคุณเป็นคนทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพ น้ำผลไม้สกัดเย็นจะเหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้แล้วน้ำผักผลไม้สกัดเย็นยังเหมาะมากๆกับคนไข้ที่ต้องการวิตามันไปพื้นบำรุงร่างกายแต่อาจจะยังไม่มีความอยากอาหาร เพราะน้ำผักผลไม้สกัดเย็นรับประทานง่ายและร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารในน้ำได้เร็ว

แต่ถ้าคุณตั้งเป้าว่าอยากลดน้ำหน้กหรือล้างสารพิษออกจากร่างกาย คุณจะต้องดื่มสมูทตี้ กากใยและเนื้อผักผลไม้ทั้งผลจะช่วยให้การดูดซึมสารอาหารช้าลง ทำให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้น นี่คือสิ่งที่สำคัญมากเพราะคุณจะต้องงดอาหารทั่วไปที่มีแคลสูงหรือไม่คลีน แต่จะต้องทำให้ไม่รู้สึกทรมานเพราะหิวตลอดเวลา! ไฟเบอร์ที่อยู่ในสมูทตี้ยังช่วยทำความสะอาดระบบย่อยอาหาร ทำให้น้ำหนักและของเสียลดลง นี่คือเหตุผลที่สมูทตี้จึงเหมาะกับคนท้องผูกอีกด้วย

หากคุณสนใจน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพคลิกเลย:น้ำผลไม้สกัดเย็น อยู่ได้กี่วันน้ำผลไม้แยกกาก

ขอบคุณข้อมูลจาก:juicedrshop.com


คำค้น: น้ำผักผลไม้สกัดเย็น, ประโยชน์ของน้ำผลไม้, น้ำผลไม้สกัดเย็น, น้ำผลไม้สกัดเย็น อยู่ได้กี่วัน, น้ำผลไม้แยกกาก