ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ศึกท้าดวลแข้งรอบไฟนอล การแข่งขันอีสปอร์ต ฟีฟ่า ออนไลน์ 4 ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2018

Nittaya Wangpanya — 13 กันยายน 2561 13:07


บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีครบวงจร ร่วมกับ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และบริษัท การีนา ออนไลน์ จำกัด  ขอเชิญสาวกอีสปอร์ต และเกมฟีฟ่าออนไลน์ ร่วมชมและเชียร์ ในงาน “Esports Thailand Championship presented by Advice” การแข่งขันอีสปอร์ต เกม FIFA Online 4 รอบชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายนนี้ 

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดและการขาย บริษัทแอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักการจัดงานครั้งนี้กล่าวว่า ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เราได้จัดกิจกรรมเดินสายโรดโชว์จัดการแข่งขันในรอบคัดเลือกในแต่ละภาคทั่วประเทศ เพื่อหาสุดยอดฝีมือเซียนเกมฟีฟ่าจากทั่วประเทศมาประชันฝีมือกันในรอบไฟนอล ซึ่งได้ตัวแทนชนะเลิศมาแล้วรวมทั้งสิ้น 16 คน และจะมาตัดเชือกให้เหลือสุดยอดฝีมือเซียนเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 เพียงคนเดียวเท่านั้น เพื่อชิงถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เงินรางวัลพร้อมของรางวัลและทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต โดยแมตช์ไฟนอลนี้ 

สำหรับไฮไลท์ของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ แอดไวซ์จัดเต็มสุดๆ ยกขบวนแคสเตอร์ เซียนเกมสายเกมตัวจริงที่มีผู้ติดตามทั่วประเทศมาป็นแขกรับเชิญพิเศษ และ Show Match แข่งขันเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 สุดมันส์ครั้งแรกจากทีมสายฮา “เสือร้องไห้” และกิจกรรมพิเศษที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด อาทิ

-          เตรียมตัวมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปิน “วงลิปตา”

-          พบกับแคสเตอร์ฝีนิ้วจัด ถนัดรัวจอย และ Shout Caster ฝีปากกล้า ท้าสตั๊ด ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกและความมันส์ให้กับการแข่งขันมากมาย อาทิ NeNe (เนเน่), Fear (เฟียร์), Zelfer (เซลเฟอร์), เบล ขอบสนาม, Nick NRSports (นิค เอ็นอาร์สปอร์ต), กอล์ฟ BBM  ฯลฯ

-          พร้อมเปิดศึกดวลเกมกับแขกรับเชิญพิเศษ  ธีเดช ทรงสายสกุล หรือ “TDKeane”  (ทีดีคีน) ผู้เล่นเกม FIFA Online ระดับโปรของทีม AlPha Red 

-          รับฟรี!! Code Item พิเศษจากฟีฟ่า ออนไลน์ 4

-          สนุกสนานกับกิจกรรมมากมายตลอดทั้งงาน พร้อมรับของที่ระลึกอีกเพียบ

นอกจากนี้  ภายในงานเตรียมพบกิจกรรมมากมาย อาทิ บูธจัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษสุดจาก Advice พร้อมกับบูธจากพันธมิตรแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย กิจกรรมจากเหล่าแคสเตอร์ และ เกมเมอร์ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน พร้อมติดตาม Streaming การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ พร้อมการประกาศผลรางวัลได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ Adviceclub

มาร่วมลุ้น ชมและเชียร์ทีมนักกีฬาอีสปอร์ตจากทั่วประเทศในงานEsports Thailand Championship presented by Advice” การแข่งขันอีสปอร์ต เกม FIFA Online 4 รอบชิงชนะเลิศ   ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายนนี้ ณ ชั้น 4 เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งแต่เวลา 10.0020.00 . หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotline 1602


คำค้น: แอดไวซ์, ADVICE, Esports Thailand Championship presented by Advice