ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

#ลุคชายน์แซ่บสุดหยุดไม่อยู่ ใหม่ ! ลิปสติกที่สาวๆ ควรมี Maybelline Shine Compulsion by Color Sensational

yavistha — 14 กันยายน 2561 05:46


ใหม่ ! ลิปชายน์ Maybelline Shine Compulsion by Color Sensational ลิปสติก เนื้อฉ่ำวาว เปล่งประกาย สะกดทุกสายตา โดดเด่นที่สีสดชัด แถมคงความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปากอิ่ม เฉิดฉายอินเทรนด์ได้ทุกวัน มาในสูตร
OIL-IN-OIL เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อชายน์และพิกเมนต์แน่นสดชัดเปล่งประกายขั้นสุดขึ้นไปอีก ชุ่มฉ่ำแบบจัดเต็มและสีสันแน่นปังกว่าเดิม ที่สาวๆควรมีติดกระเป๋าไว้สักหนึ่งแท่ง  ถ้าใครไม่มีถือว่า เอ้าท์มาก ขอบอก   #ลุคชายน์แซ่บสุดหยุดไม่อยู่ ไม่ทำให้ผิดหวัง  สวยจริง ทาแล้วเหมือนมีมงมาลงหัวแน่นอนค่ะ

ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้นค่ะ ! เพราะว่า แพจเกจติ้งยังสวยหรูดูแพงกว่าเดิม ทำให้เวลาเราพกยังเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วย พร้อมทำให้ปากเราสดใส มั่นได้ทุกสถานการณ์ มาพร้อมกับเฉดสีที่จัดเต็ม สีลิปสติก 5 เฉดสี OMG!!!

SOR14 Cinnamon Cookie: สีชมพูอ่อนระเรื่อ ทาแล้วปากดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี match ได้กับทุกลุค

SNU15 Nude Pink: สีชมพูนู้ด มอบลุคใสๆ เปล่งประกาย ฉ่ำวาวจนต้องร้องว้าว
SPK 23 Plum Seduction: ลิปสติกสีแดงพลัมเย้ายวนเพื่อลุคเปรี้ยวซ่าส์ แฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมี
SRD18 Onyx Goddess: แดงตุ่นสุดคลาสสิก แต่มอบปากชายน์ แวววาว น่าค้นหา
SRD04 Provocative Red: แดงเผ็ชสำหรับสาวมั่น แซ่บ เซ็กซี่ ไอเท็มนี้ห้ามพลาด

เริ่ดสุด! มาพร้อมกับ ราคาเบาๆ ที่น่าโดน เพียง 249 บาทเท่านั้น  รีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย ที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  และพิเศษ! กับการสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ ที่ http://www.lazada.co.th/maybelline-official-store/

 

สุดพิเศษ ! สีลิป  4 เฉดสี ที่มีจำหน่ายเฉพาะร้านค้าพิเศษและออนไลน์เท่านั้น มาสนุกกับการแต่ง #ลุคชายน์แซ่บสุดหยุดไม่อยู่ ได้เลยค่ะ

SOR29 Poppin Coral: สีแดงส้มจัดจ้าน เจิดจรัส โดดเด่นกว่าใคร

SPK06 Pink Grapefruit: สีนู้ดอมชมพูสดใส หวานซ่อนเปรี้ยว

SPK21 Mauve Mayhem: สีชมพูกลีบกุหลาบ เย้ายวน น่าค้นหา สุดโรแมนติก

SRD28 Audacious Red: สีแดงเบอร์กันดี มอบลุคเซ็กซี่ สำหรับสาวเปรี้ยวจี๊ด

เคล็ดไม่ลับ ! ที่เราอยากบอก ในการทา Maybelline Shine Compulsion by Color Sensational ให้ดูสวยเป๊ะ คือให้เราเริ่มทาจากตรงกลางปากก่อน แล้วค่อยๆเบลนด์ให้ดูเนียนสวย เพื่อไม่ให้ดูชัดที่ขอบมากเกินไป เท่านี้ก็สวยเป๊ะปังเวอร์

และอย่าลืม เด็ดขาด สาวๆไม่ควรปล่อยให้ริมฝีปากเราแห้งเฉาได้ ฉะนั้นควร ทาริมฝีปากสีแน่นฉ่ำวาวด้วยลิปสติก Maybelline Shine Compulsion by Color Sensational แค่นี้ก็แซ่บสุดๆแล้ว

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่ Fan Page Maybelline New York (Thailand) ที่ www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th  


คำค้น: ลิปสติก, สีลิปสติก, ลิปสติกสีแดง, สีลิป