ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เคล็ดลับผิวขาว ให้ ผิวขาว กระจ่างใสอยู่เสมอ ถึงแม้ต้องออกแดดเป็นประจำ

ธนพร ศิริศักโส — 10 ตุลาคม 2561 07:43


เคล็ดลับผิวขาว ให้ ผิวขาว กระจ่างใสอยู่เสมอ ถึงแม้ต้องออกแดดเป็นประจำ

สาว ๆ ยุคนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากดารานักร้องเกาหลีที่มีผิวขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มน่าสัมผัส แต่ไม่รู้ว่า หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี อีกทั้งแสงแดดในเมืองไทยค่อนข้างแรงและร้อนมาก จึงเป็นเหตุทำให้ หน้าแห้ง ขาดการบำรุงอยู่เป็นประจำ จึงจำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคและ เคล็ดลับผิวขาว  แบบดาราเกาหลีและไม่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ เปล่ง ผิวขาว แม้ว่าจะต้องออกไปเจอแสงแดดอยู่เป็นประจำด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูเคล็ดลับนี้กันเลย

  • อยากหน้าใสต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยน

                   ในขณะที่คุณจะต้องเจอแดดแรงอยู่บ่อยครั้ง อาจจะทำให้ผิวหน้าถูกทำร้ายได้ ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดผิวและไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง นอกจากนี้หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน จะลดการเกิดผิวหนังอักเสบและลดรอยแดง รอยดำบนผิวได้

  • ใช้ครีมบำรุงหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวเท่านั้น

                 สำหรับสาว ๆ แต่ละคนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ซึ่งบางคนมีสภาพผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม หรือแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการเลือกใช้ ครีมหน้าขาว สูตรอ่อนโยนที่เหมาะสมกับสภาพผิวจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวหน้าของคุณหลังออกแดดกลับมาสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง

  • ใช้สเปรย์น้ำแร่หลังจากการแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

                       ซึ่งการใช้สเปรย์น้ำแร่นั้น นอกจากจะช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ทนแล้ว ในสภาพอากาศร้อนอบอ้าว การหยิบ สเปรย์น้ำแร่ ขึ้นมาฉีดในระหว่างวัน ก็จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ รู้สึกสดชื่นขึ้นได้ แม้ในวันที่แดดร้อนจัดนั่นเอง และยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย

  • ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านเสมอ

                   สำหรับครีมกันแดดเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการดูแลผิว เพราะว่าจะช่วยลดการทำลายผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ลดรอยไหม้หมองคล้ำจากแสงแดด ลดรอยแดง รวมถึงยังปกป้องผิวหนังไม่ให้เป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วยดังนั้นสาว ๆ มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทาครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกายก่อนออกจากบ้านและควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมงเมื่อออกแดดจัดหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน เช่น ไปเที่ยวทะเล ไปว่ายน้ำ ไปเล่นกีฬากลางแจ้ง เป็นต้น เพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการป้องกันแสงแดดนะคะ

               สำหรับ เคล็ดลับผิวขาว ที่เราได้แนะนำไปนั้น คุณสาว ๆ ควรนำไปใช้เมื่อต้องออกไปเจอแดดเป็นประจำ เพราะว่าจะช่วยป้องปกผิวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานการรับรองจากอย. ไม่มีสารที่เป็นอันตราย และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวด้วย ซึ่งจะทำให้เป็นการบำรุงผิวอย่างถูกวิธีและเห็นผลมากที่สุดด้วยค่ะ


คำค้น: หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี, เคล็ดลับผิวขาว, หน้าแห้ง, ครีมหน้าขาว