ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เปิดตัวโครงการบ้านหรูย่านพัฒนาการอบอวลด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมยุค “Regency”

MadamCactus — 12 ตุลาคม 2561 04:03


               โครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ จำนวนมากมีจุดขายที่แตกต่างกันออกไป ทั้งทำเล การตกแต่ง ความเอาใจใส่ สิ่งอำนวยความสะดวก แต่ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใดก็ตามแต่แสนสิริสามารถใช้พื้นที่ 37 ไร่ เพื่อจัดทำบ้านสุดหรูเพียง 36 หลัง ได้อย่างคุ้มค่า โดยแต่ละหลังมีพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 150 – 560 ตารางวา ซึ่งพื้นที่แต่ละหลังที่แตกต่างกันก็ย่อมมีการตกแต่งและการจัดสรรการใช้ประโยชน์แตกต่างกันไปด้วย ทั้งนี้ราคาของ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ ที่เปิดตัวนั้นมีตั้งแต่ 64 – 240 ล้านบาท ซึ่งราคาที่สูงนั้นสะท้อนให้เห็นถึงการตกแต่งที่หรูหราและเพิ่มฟังก์ชั่นต่าง ๆ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ทำให้การพักอาศัยในโครงการมีความสุขยิ่งขึ้น

 

 

               จากองค์ประกอบต่าง ๆ ของ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ ที่สามารถดึงดูดความสนใจของตลาดบนหรือลูกค้าบุคคลสินทรัพย์สูง (High Net Worth Individual) นั้น สิ่งหนึ่งที่สังเกตเห็นได้ชัด คือ การตกแต่งบ้านทุกหลังด้วยสถาปัตยกรรมยุคยุค “Regency” อังกฤษที่ไม่เหมือนกับโครงการบ้านระดับ Super Luxury ที่ไหน ซึ่งการใช้สถาปัตยกรรมชั้นสูงจากอังกฤษมาใช้ตกแต่งบ้านให้หรูหราและสวยงามเป็นจุดเด่นที่ดีและสร้างความประทับใจให้กับผู้สนใจครอบครองบ้านหรูในย่านใจกลางพัฒนาการ ยิ่งกว่านั้นการเลือกใช้วัฒนธรรมยุครีเจนซี่ที่ใช้กับบ้านในโครงการก็ได้นำมาใช้กับพื้นที่ส่วนกลางด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ที่นำสี Wedgewood Blue จากงานกระเบื้องเคลือบซึ่งเป็นที่นิยมในยุครีเจนซี่มาใช้เป็นโทนสีหลัก  สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่และไฮทีรูมเพื่อผ่อนคลายและพักผ่อน รวมถึงห้องกอล์ฟซีมูเลเตอร์ เพื่อออกกำลังกาย เรียกได้ว่าทั้งการออกแบบภายใน บ้านแสนสิริ พัฒนาการ ไปจนถึงบริเวณรอบโครงการสามารถรักษาคอนเซปต์ของความเป็นวัฒนธรรมรีเจนซี่ที่ผสานกับฟังก์ชั่นสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

 

 

               หากคิดว่าบริเวณส่วนกลางรอบ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ มีสิ่งดึงดูดมากมายแล้ว ภายในบ้านยังมีการออกแบบเพื่อให้สะดวกสบายและอยากใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านด้วยเช่นกัน ซึ่งการออกแบบภายในบ้านใช้แนวคิดหลักเป็น Universal Design ที่เป็นการออกแบบไว้สำหรับเอาใจใส่สมาชิกครอบครัวทุกคนที่อยู่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะอยู่บริเวณใดของบ้านก็ล้วนแต่ได้รับการคิดมาเป็นอย่างดี ทั้งการมีห้อง Walk in Closet ที่มีไว้เพื่อความสุนทรีย์ในการแต่งกาย ห้องน้ำที่คิดถึงระดับความสูงของซิงก์ล้างหน้าเพื่อให้เคลื่อนรถวีลแชร์เข้าล็อกพอดีกับระดับความสูงของซิงก์ล้างหน้า ห้อง Master Bedroom ที่สามารถเตรียมพื้นที่วางตู้เซฟได้ถึง 500 กิโลกรัม รวมทั้งมี Parlous หรือมุมระเบียงอเนกประสงค์ใน Master Bedroom ที่ใช้งานได้ทั้ง Indoor และ Semi – outdoor ตามความจำเป็นของผู้ใช้งาน เมื่อพิจารณาแล้วจะเห็นว่าการเลือกโครงการบ้านพัฒนาการ จากแสนสิริ ถือเป็นหนึ่งโครงการที่ตกแต่งด้วยวัฒนธรรมรีเจนซี่และมีฟังก์ชั่นที่สร้างความสุขและสบายใจให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน


คำค้น: บ้านแสนสิริ พัฒนาการ, บ้านเดี่ยว พัฒนาการ