ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เลือกบ้านเดี่ยวในสไตล์ที่ใช่คุณด้วยหลักการ “บ้านที่ใช่ ใส่ใจทุกรายละเอียด” BAAN Pattanakarn

MadamCactus — 12 ตุลาคม 2561 04:07


               บ่งบอกสไตล์ที่ใช่ของคุณด้วยบ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด อย่าง BAAN SANSIRI Pattanakarn บ้าน 100 ล้าน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตประจำวัน และการใช้ช่วงเวลาในการพักผ่อนได้อย่างดีที่สุด ด้วยบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายและบรรยากาศโดยรอบ รวมทั้งการออกแบบตกแต่งที่เข้ากันแบบสุด ๆ ในทุกสัดส่วนของบ้านและพื้นที่ภายในโครงการ จึงทำให้ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ น่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมากทีเดียว

 

 

               อย่างที่เราทราบกันดีว่า บ้านเดี่ยว พัฒนาการ น่าจะมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ทำให้การใช้ชีวิตของเราเป็นเรื่องง่าย ที่โครงการของแสนสิรินี้มอบให้คุณได้มากกว่า เริ่มต้นตั้งแต่ในส่วนของการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจสำคัญมาจากในยุคของ regency ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่งดงามโดดเด่น เป็นแบบเฉพาะตัว สังเกตความสวย หรูหรา ความผสมผสานกลมกลืนกับสิ่งต่าง ๆ ได้ตั้งแต่คุณก้าวเข้ามาในโครงการนี้ได้เลย เพราะมีการออกแบบตกแต่งมาลงตัวเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้พักอาศัยนั้นได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสไตล์อังกฤษได้อย่างแท้จริง   

 

 

               บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ของแสนสิริโครงการนี้ได้ออกแบบรูปแบบของบ้านมาถึง 4 แบบด้วยกันทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยให้ได้มากที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วย บ้านแสนสิริ 4 (มีพื้นที่ 459 ตารางเมตร) บ้านแสนสิริ 5 (มีพื้นที่ 548 ตารางเมตร) บ้านแสนสิริ 6 (มีพื้นที่ 661 ตารางเมตร) และ บ้านแสนสิริ 9 (มีพื้นที่ 941 ตารางเมตร) ประกอบไปด้วยห้องน้ำ ห้องนอนและที่จอดรถ โดยมีจำนวนที่แตกต่างกันออกไป คุณจึงสามารถที่จะเลือกได้ให้เหมาะกับสมาชิกในครอบครัว ความต้องการในสัดส่วนของพื้นที่ภายในบริเวณบ้าน แต่สามารถบอกได้เลยว่าแต่ละหลังนั้นก็มีการออกแบบตกแต่งที่มีสไตล์แตกต่างกัน แต่มีความเหมือนกันในส่วนของการใส่ใจรายละเอียดของทุกมุม ภายในบ้านเช่นเดียวกัน บริเวณที่กว้างขวางและการตกแต่งที่ลงตัวจึงทำให้ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ นี้เข้าไปอยู่ในใจใครหลาย ๆ คนได้อย่างไม่ยาก

 

 

               ยิ่งไปกว่านั้นยังจัดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมาให้แบบเต็มที่  เริ่มต้นที่ในส่วนของการออกกำลังกายมีห้องฟิตเนสและอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ล้ำด้วยเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับช่องทางออนไลน์ โซเชียลมีเดียต่าง ๆ ผ่านทางหน้าจอของเครื่องออกกำลังกายได้เลย เรียกได้ว่าไฮเทคโนโลยีสุด ๆ และยังไม่หมดแค่นั้น ก็ยังมีในส่วนของ กอล์ฟซีมูเลเตอร์ ที่ยกสนามกอล์ฟมาให้คุณใกล้ ๆ เป็นการตีกอล์ฟเสมือนว่าคุณได้ไปเดินออกรอบจริง ๆ เลยทีเดียว ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟไม่ควรพลาด นอกจากนี้แล้ว บ้านแสนสิริ พัฒนาการ ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้น หากคุณมองหา “บ้านที่ใช่ สำหรับคุณ” BAAN SANSIRI Pattanakarn คือคำตอบที่ดีที่สุด

 


คำค้น: บ้านแสนสิริ พัฒนาการ, บ้านเดี่ยว พัฒนาการ