ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ส่องโครงบ้านแสนสิริ พัฒนาการ บ้านหรูที่มาพร้อมคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับไปอีกขั้น

MadamCactus — 12 ตุลาคม 2561 04:09


               ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ บ้านแสนสิริ แล้วงานโครงการบ้านของเค้าต้องออกมาดี ซึ่งใคร ๆ เชื่อเช่นนี้เพราะผลงานที่ผ่านมาเป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี   โดยบ้านแสนสิริแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่สร้างชื่อให้กับตัวเองอย่างมากในปี พ.ศ.  2549 กับโครงบ้านเดี่ยวระดับเรือธงโครงการแรกมีชื่อว่า “บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67”  แต่หลังจากนั้นบริษัทแสนสิริก็ติดปัญหาเรื่องการจัดหาที่ดิน ที่ไม่สามารถซื้อที่ดินแปลงใหญ่ในกรุงเทพเพื่อพัฒนาเป็นโครงการบ้านเดี่ยวในระดับเรือธงได้จึงก็หันไปปั้นแบรนด์อื่นที่เป็นโครงการที่มีขนาดเล็กกว่า นี่แสนสิริก็ได้ฤกษ์ที่จะอันเชิญแบรนด์ “บ้านแสนสิริ” ลงจากหิ้งมาปัดฝุ่นอีกครั้ง ในโครงการ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ โครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพิ่มความหรูหราระดับ Super Luxury เพื่อกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ พร้อมปรับราคาเริ่มต้นไปที่ 65-240 ล้านบาท ทุบสถิติบ้านโครงการที่แพงที่สุดในประเทศไทย

 

 

               บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 37 ไร่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 36 ยูนิต ประกอบด้วยบ้าน 4 แบบ บนที่ดินขนาด 150 – 560 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 459 – 941 ตารางเมตร  เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัยที่งามสง่าที่ได้รับการผสมผสานสถาปัตยกรรมในยุครีเจนซี (Regency) เข้ากับสถาปัตยกรรมโมเดิร์นในปัจจุบัน   ภายใจตัวบ้านมีฟังก์ชั่นพิเศษที่สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิตเหนือระดับ เช่น  ห้องอเนกประสงค์  (The Parlour) เป็นห้องกึ่งกลางแจ้งเชื่อมต่อกับห้องนอนหลักเพื่อเพิ่มพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ  ห้องโถงใหญ่ของบ้าน (Great Room)  เป็นพื้นที่ศูนย์รวมการใช้งานที่ต่อเนื่องเข้าไว้ด้วยกัน  มี Walk-in Closet  ในทุกห้องนอน  ส่วนห้องผู้สูงอายุบริเวณชั้นล่างมีการเชื่อมต่อติดกับพื้นที่เปิดโล่งด้านข้าง และด้านหลังของตัวบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัว ออกแบบอย่างกว้างขวางเพื่อให้รถเข็นเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย  วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างก็เป็นวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เช่นพื้น Shock Absorption Floor ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการลื่น Walk-in Shoes Closet สำหรับเก็บรองเท้าติดประตูทางเข้าจากที่จอดรถ และ Wine Cellar หรือห้องเก็บไวน์ส่วนตัวบริเวณกลางบ้าน

 

 

               ส่วนเรื่องบิวท์อินต่าง ๆ ภายใน บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้นั้นคุณภาพหายห่วง เพราะรับประกันด้วยวัสดุคุณภาพชั้นยอด ใช้ของแบรนด์เนมทั้งนั้นซึ่งเป็นการรวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาไว้ด้วยกัน ที่โครงการเค้าได้เลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี เช่น  สุขภัณฑ์จาก Kohler เป็นหินอ่อนชนิด   White Venus Marble  อ่างล้างจานจาก Silestone by Cosentino  ตู้เย็น เตาอบและตู้แช่ไวน์จาก Kuppersbusch ลูกบิดประตูทองเหลือง  จาก Baldwin แบรนด์เก่าแก่จากอเมริกาเป็นต้น  หากจะเทียบราคาบ้านหลัก 100 ล้าน กับทำเลที่ตั้ง และคุณภาพงานก่อสร้างบ้านแล้ว ในระยะยาวมูลค่าของทรัพย์สินนี้มีแต่จะเพิ่มเป็นทวีคูณ 

 


คำค้น: บ้านแสนสิริ พัฒนาการ, บ้านเดี่ยว พัฒนาการ