ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

รองเท้าฟุตบอล nike ต้นแบบในตระกูลเมอร์คิวเรียลที่พัฒนาขึ้นใหม่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคู่

Jasmineys — 7 พฤศจิกายน 2561 09:02


กรรมการผู้จัดการของไนกี้ที่ได้ขึ้นตำแหน่งในเดือนมกราคม 2006 เขาคือมาร์ค ปาร์คเกอร์ นักออกแบบรองเท้าได้ขอให้ทีมออกแบบผลิตภัณฑ์กีฬาของไนกี้ทุกทีมได้สร้างสรรค์งานชิ้นใหม่ที่ไม่ยึดติดกับข้อจำกัดใดๆ และได้ขอให้นักออกแบบทุกคนกล้าตีความนวัตกรรมของรองเท้าสำหรับการเล่นกีฬาใหม่ คำสั่งนี้ส่งผลให้ไนกี้ฟุตบอลได้พัฒนา รองเท้าฟุตบอล nike ต้นแบบในตระกูลเมอร์คิวเรียลขึ้นใหม่

 

ในวาระครบบรอบ 10 ปี ของการจำหน่ายรองเท้าฟุตบอลตระกูลเมอร์คิวเรียล ไนกี้ เมอร์คิวเรียล เวเปอร์ เอสแอล ถือได้ว่าเป็น รองเท้าสตั๊ด ที่ย้อนกลับไปสู่ต้นกำเนิดของมัน ณ สนามกรีฑาอีกครั้ง รองเท้าที่มีน้ำหนักเบาเพียง 185 กรัมนี้ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมด

ใช้วัสดุที่แตกต่างกับ รองเท้าสตั๊ดราคาถูก ทั่วไปโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ชิ้นส่วนต่างๆของรองเท้ายังได้ถูกนำมาจากสถานที่ต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้องเท้าจากอิตาลี พื้นรองเท้าจากเยอรมนีและบริเวณส่วนหน้าของพื้นรองเท้าจากเกาหลีใต้ รองเท้าฟุตบอลรุ่นต้นแบบนี้เปรียบเสมือนรองเท้าฟุตบอลที่ช่วยยกระดับกีฬาฟุตบอลและช่วยวางรากฐานให้กับการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆสำหรับกีฬาฟุตบอล

เป็นรองเท้าที่ลงทุนและทุ่มเทไปมากทีเดียวสำหรับไนกี้ ที่นำชิ้นส่วนต่างๆมาจากหลายประเทศทั่วโลก เหมือนเป็นการผสมผสานวัสดุของแต่ละประเทศเข้าด้วยกัน เปรียบได้ว่าเป็นการร่วมมือกกันระหว่างหลายประเทศเพื่อที่จะสร้างรองเท้าคู่นี้ขึ้นมา เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากสำหรับวงการลูกหนัง

 


คำค้น: รองเท้าฟุตบอล nike, รองเท้าสตั๊ด, รองเท้าสตั๊ดราคาถูก