ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

รองเท้าฟุตบอล ที่ไนกี้ออกแบบมาให้เท่และสวยงามเหมาะกับนักเตะที่ชอบความดุดัน

Jasmineys — 7 พฤศจิกายน 2561 09:16


ความสวยงามของรองเท้าคู่นี้อาจจะดูไม่สวยเท่ารุ่นปัจจุบัน แต่ถือนี่เป็นการแสดงให้เห็นว่า รองเท้าฟุตบอล ได้ทำการคิดสร้างสรรค์และพัฒนา รองเท้าสตั๊ด กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้รองเท้าที่ผลิตออกมามีประสิทธิภาพแก่ผู้สวมใส่จนถึงทุกวันนี้

ไนกี้ เมอร์คิวเรียล เวเปอร์ 4เป็นรองเท้าที่ต่อยอดมาจากไนกี้ เมอร์คิวเรียล เวเปอร์ เอสแอล ซึ่งถือเป็นการนำรูปลักษณ์ที่เป็นไปตามหลักอากาศพลศาสตร์มาใช้กับ รองเท้าฟุตบอล nike เป็นครั้งแรก โดยมีเส้นใยเทจินเคลือบอยู่บนแผ่นหนังรองเท้าอีกขั้น เพื่อให้นักเตะสามารถส่งบอลออกจากเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยให้ไนกี้สามารถวางโลโก้ลงไปด้านหลังของส้นรองเท้าได้สวยงามอีกด้วย

นอกจากนี้เวเปอร์ 4ยังมีนวัตกรรมใหม่ๆแฝงอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างภายในที่สร้างจากเส้นใยกระจกและการจัดวางปุ่มแบบใหม่เพื่อเพิ่มความเร็วในการเร่งฝีเท้าอีกด้วย สีเปลือกส้มและสีมะนาวของรองเท้ารุ่นนี้เป็นสีที่ใช้เพื่อช่วยความโดดเด่นให้กับ รองเท้าฟุตบอล nike รุ่นนี้ขึ้นไปอีก โดยมีรองเท้ารุ่นเมอร์คิวเรียล เวเปอร์โรซ่า ที่ช่วยลบล้างภาพจำว่า รองเท้าสตั๊ด ต้องมีสำดำสนิทไปตลอดกาล

รองเท้าสีดำสุดสวยที่มีสีเหลืองแค่ที่สัญลักษณ์ส่งผลให้รองเท้าที่มืดสนิทคู่นี้โดดเด่นขึ้นมา มีความเท่ ความดุดัน และความสวยงามเป็นหนึ่งเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานที่ไนกี้ออกแบบมาดีมากควรที่จะจับจองไว้สักคู่เช่นกัน

 


คำค้น: รองเท้าฟุตบอล, รองเท้าฟุตบอล nike, รองเท้าสตั๊ด