ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ให้สนุก ประทับใจ อุ่นใจตลอดเส้นทาง

mindmap — 7 พฤศจิกายน 2561 13:44


หลาย ๆ คนอาจมีคำถามขึ้นมาว่าจะวางแพลนไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ให้มีความคุ้มค่ามากที่สุดในวันหยุดพักผ่อน และเป็นทริปที่น่าประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทริปครอบครัว หรือทริปกลุ่มเพื่อน การท่องเที่ยวในบรรยากาศที่แปลกใหม่ ไปที่ ๆ ไม่เคยไปมาก่อนนั้น น่าจะตอบโจทย์คุณมากที่สุด เพราะนอกจากจะได้ไปท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจแล้วยังได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ตลอดทั้งเส้นทางอีกด้วย

และเมื่อคุณทราบแล้วว่าจะแพลนไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงต่อจากนี้ก็คือ สิ่งที่ต้องเตรียมไปต่างประเทศ นั่นเอง โดยคุณอาจทำการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมว่าในประเทศที่คุณจะไปนั้น จำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น หนังสือเดินทาง วีซ่า เป็นต้น รวมถึงในส่วนของสัมภาระอื่น ๆ ที่จำเป็น อย่าง กระเป๋าเดินทาง เงินสด หรือแม้กระทั่ง เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศ เป็นต้น

และหลาย ๆ สิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม อย่างเรื่องของความปลอดภัยระหว่างทริปการท่องเที่ยวของคุณ การทำประกันการเดินทางก็ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะชีวิตและทรัพย์สินของเราเป็นสิ่งที่สำคัญ เมื่อมีการวางแพลนที่จะท่องเที่ยวแล้ว ก็ควรจะได้ท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ไม่ต้องคอยมากังวลใจกับในส่วนนี้ และเมื่อเราได้มี การเปรียบเทียบประกันการเดินทาง ว่าควรทำก่อนหรือทำหลังจากเดินทางไปยังต่างประเทศแล้วต้องบอกเลยว่า การทำประกันตั้งแต่ก่อนการเดินทางนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องด้วยการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่เราไม่มีความคุ้นเคยนั้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่เราไม่คาดฝัน อย่างเช่น การเจ็บป่วย ไม่สบาย รวมไปถึงในส่วนของทรัพย์สินต่าง ๆ เช่น กระเป๋าเดินทาง เป็นต้น และแม้แต่ในส่วนของเที่ยวการบินที่มีความล่าช้า ประกันการเดินทางก็จะช่วยในการดูแลในส่วนนี้ด้วย เช่นนั้นเราจะเห็นได้ว่าการ เปรียบเทียบประกันการเดินทาง จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ และอุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น

และหากว่าคุณมีความสนใจที่จะซื้อประกันการเดินทางที่มีคุณภาพ ซึ่งถือเป็น สิ่งที่ต้องเตรียมไปต่างประเทศ และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณแล้วล่ะก็ ประกันจาก Cigna  มีแผนประกันการเดินทางรูปแบบต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบรายครั้งและแบบรายปี สามารถเลือกให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเองได้อย่างเต็มที่ โดยประกัน Cigna นั้นมีการคุ้มครองอย่างครอบคลุม เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ ไม่สบาย ได้รับบาดเจ็บนั้น คุณสามารถที่จะเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ต่างประเทศได้อย่างทันที โดยที่ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลไปก่อน เพียงแค่โทรแจ้งที่ Cigna Travel Hotline คุณจะได้รับการประสานงานและการดูแลเป็นอย่างดีจนกลับถึงประเทศไทยเลย  


คำค้น: เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี, เปรียบเทียบประกันการเดินทาง, สิ่งที่ต้องเตรียมไปต่างประเทศ