ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เพิ่มความหอมและรสชาติเข้มข้นให้ชีวิตกับเครื่องชงกาแฟที่รังสรรค์ให้ทุกแก้วอร่อยไม่มีเปลี่ยน

ธนาพร — 8 พฤศจิกายน 2561 07:32


เพิ่มความหอมและรสชาติเข้มข้นให้ชีวิตกับเครื่องชงกาแฟที่รังสรรค์ให้ทุกแก้วอร่อยไม่มีเปลี่ยน
 

เครื่องดื่มที่ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็นก็อร่อยและมีกลิ่นหอมชวนให้ต้องลิ้มลองสักแก้วอย่าง กาแฟสด ใน แก้วกาแฟ ที่ลงตัวนั้นเป็นเหมือนศิลปะในการดื่มที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องบอกว่าอยากให้ศิลปะในทุกแก้วที่ได้ดื่มมีรสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่บางครั้งเมื่อเปลี่ยนร้านที่เคยดื่มหรือเปลี่ยนบาริสต้าที่เคยชงกาแฟจากที่ได้ดื่มเป็นประจำก็อาจทำให้รสชาติของกาแฟเปลี่ยนไปจากเดิมได้ ทาง Nespresso จึงได้คิดค้นนวัตกรรมดี ๆ ให้กับ เครื่องทำกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟสด ขนาดเล็ก รวมทั้งแคปซูลกาแฟและเครื่องทำฟองนมที่จะทำให้ทุก ๆ แก้วกาแฟที่ได้ดื่มยังคงให้ความรู้สึกดี ๆ กับคุณเหมือนเช่นเคย

การใช้ เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก ที่เป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ซึ่งจะช่วยให้ทุก ๆ ที่สามารถสร้างสรรค์ศิลปะการดื่มได้อย่างลงตัวนั้นเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคอกาแฟเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือแม้แต่ร้านกาแฟขนาดเล็กก็สามารถใช้เครื่องชงกาแฟเพื่อสร้างสรรค์รสเข้มข้นและกลิ่นหอมละมุนใส่ถ้วยกาแฟได้ภายในระยะเวลารวดเร็ว ด้วยเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso ที่มีโปรแกรมอัตโนมัติเพื่อชงกาแฟได้ทั้งแบบ Espresso ที่บรรจุผลกาแฟบดละเอียด 5 กรัมต่อกาแฟช็อตขนาด 40 มล. และกาแฟแบบ Lungo ที่บรรจุผงกาแฟบดหยาบ 7 กรัม ต่อกาแฟช็อตขนาด 110 มล. ซึ่งทำให้เลือกได้ว่าจะเลือกช็อตเล็กแบบเข้มข้นรสชาติหนัก หรือจะเลือกดื่มจาก ถ้วยกาแฟ ใบใหญ่ที่มีรสชาติไม่เข้มข้นจนเกินไปแต่กลมกล่อมจนต้องอยากดื่มอีกครั้ง

ยิ่งกว่าการได้ดื่มกาแฟแสนอร่อย คือ การได้ดื่มกาแฟรสอร่อยภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพราะหลายครั้งที่ชีวิตเร่งรีบ จึงจำเป็นต้องจัดสรรเวลาให้ดีในการใช้ชีวิต จึงอาจพลาดการดื่มกาแฟดี ๆ ในตอนเช้า หรืออาจไม่ได้ดื่ม กาแฟเย็น ให้ชื่นใจในวันที่อากาศร้อนจนแทบทนไม่ไหว ดังนั้น เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso จึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับการดื่มกาแฟภายในระยะเวลาไม่กี่นาที ด้วยตัวเครื่องที่ใช้แรงดัน 19 บาร์ ทำให้ระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาทีซึ่งช่วยให้กาแฟแก้วโปรดของคุณเสร็จทันเวลาและทันใจ และยิ่งดีมากขึ้นไปอีกที่สามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้น เพราะตัวเครื่องอัจฉริยะนี้ปิดเครื่องได้เองโดยอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 9 นาที

รสชาติอร่อยจากกาแฟไม่ว่าจะเป็น กาแฟเย็น หรือกาแฟร้อนก็คงต้องใช้ศิลปะการชงกาแฟที่ดีและมีทักษะอยู่พอตัว แต่ Nespresso จะช่วยให้ทุกแก้วอร่อยเหมือนมีบาริสต้ามืออาชีพมาชงให้ดื่มไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามแต่ และยังช่วยให้ทุกแก้วที่ดื่มไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เพราะกดปุ่มไม่กี่ครั้งก็สามารถทำกาแฟแบบอัตโนมัติได้แบบรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องต่อคิวยาวรอให้เหนื่อยอีกแล้ว


คำค้น: กาแฟสด, แก้วกาแฟ, เครื่องทำกาแฟ, เครื่องชงกาแฟสด