ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

รวมเช็คลิสต์ ตรวจสอบว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด และใช่ที่สุดสำหรับคุณ

mindmap — 9 พฤศจิกายน 2561 12:57


                จากที่ Drivedee pantip เคยได้เข้าไปสำรวจถึงความต้องการของลูกค้าผู้เอาประกันภัยและเจ้าของรถยนต์ที่ต้องการจะทำประกันภัยรถยนต์ให้กับรถของตัวเอง ก็ทำให้ได้เห็นว่าทุก ๆ คนนั้นต่างก็ต้องการจะรู้ว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด เพื่อที่จะได้เลือกทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทนั้น ๆ เพื่อให้ได้รับทั้งความคุ้มครองที่ใช่และความคุ้มค่ากับเบี้ยประกันที่จ่ายไปมากที่สุด แต่จากที่เห็นนั้นวิธีการเลือกและคำตอบที่หลายคนบอกมาก็ค่อนข้างจะไม่ชัดเจนสักเท่าไร เพื่อให้อะไรง่ายขึ้น ลองมาดูเช็คลิสต์ที่ Drivedee หยิบมาให้คุณเจ้าของรถยนต์ทุกคนได้ลองเอาไปใช้ในการเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดกัน

ศูนย์บริการที่ครอบคลุม สิ่งนี้คือเช็คลิสต์แรกที่จะช่วยตอบคำถาม ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ของคุณ เพราะความสำคัญของการรับความคุ้มครองที่ครอบคลุมจากแผนกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ดี จะต้องให้เจ้าของรถยนต์มีความสะดวกในการรับการดูแลที่ครอบคลุม ทั้งในเรื่องของการเคลมประกัน และการรับบริการซ่อมจากศูนย์หรืออู่ที่เข้าร่วมกับบริษัทประกันด้วย บริษัทที่ดีก็ควรที่จะมีศูนย์บริการที่กระจายอยู่ทั่วเพื่อให้เจ้าของรถและผู้เอาประกันอุ่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็มีศูนย์บริการของบริษัทประกันคอยช่วยเหลืออยู่ทุกที่ทั่วไทย

ซื้อ-ต่อ-เช็ค ง่าย ๆ สบายแค่ปลายนิ้ว ทุกวันนี้การรับความคุ้มครองในประกันภัยรถยนต์ควรที่จะต้องสามารถมอบความสะดวกสบายให้กับเจ้าของรถได้ครอบคลุมไปจนถึงการเช็คแผนความคุ้มครอง การต่ออายุของประกันภัยรถยนต์ หรือจะเป็นการซื้อหรือการตัดสินใจเลือกให้ Drivedee pantip มาช่วยดูแลรถยนต์ของเรา ด้วยบริการพิเศษที่ครอบคลุมนี้จะช่วยให้คุณเจ้าของรถได้รับความสะดวกสบาย และลืมไปเลยว่าการซื้อและต่ออายุความคุ้มครองในประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องยุ่งยากและต้องใช้เวลา

ราคาที่เป็นธรรม เราจะไม่สามารถเลือก ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ได้เลย ถ้าหากว่าบริษัทนั้นไม่สามารถตอบโจทย์เช็คลิสต์ข้อนี้ของเราได้ เพราะบริษัทที่ดีจะต้องออกแบบประกันรถยนต์ที่มอบความคุ้มค่าในราคาเบี้ยประกันที่สมเหตุสมผล โดยเรานั้นสามารถตรวจสอบได้จากการเปรียบเทียบราคาเบี้นประกันรถยนต์ในแผนหลัก กับความคุ้มครองที่ทั้งตัวเจ้าของรถยนต์ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และรถยนต์จะได้รับ ถ้าหากความการดูแลนั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้หมดในราคาที่เราพอใจก็ถือว่าเป็นคำตอบที่ใช่เลย

                ด้วยเช็คลิสต์ที่ Drivedee pantip เลือกหยิบมายกให้คุณเจ้าของรถยนต์นำไปใช้นี้ รับรองได้เลยว่าคุณจะสามารถเลือกบริษัทประกันภัยที่ใช่และตรงใจคุณได้อย่างแน่นอน และถ้าหากว่าคุณนั้นมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำประกันรถยนต์ก็สามารถเข้าไปฝากชื่อและเบอร์ติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ https://www.drivedee.com/ ได้เลย


คำค้น: Drivedee.Drivedee pantip