ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

รองเท้าฟุตบอล ที่ทำจากการถักเป็นครั้งแรกของโลก

Jasmineys — 13 พฤศจิกายน 2561 16:20


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ.ว่า "อาดิดาส" สร้างความฮือฮาเปิดตัว รองเท้าฟุตบอล ซึ่งทำจากกระบวนการถักทอเป็นครั้งแรกของโลก และ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะใส่ประเดิมลงสนาม ในศึกแดงเดือดกับ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำของโลก เผยโฉมสตั๊ดรุ่นใหม่ "แซมบ้า ไพรมนิต ลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งไม่ได้ทำจากหนังสัตว์หรือหนังสงเคราะห์เหมือน รองเท้าฟุตบอล nike หรือรองเท้าทั่วไป โดยได้ผสานแนวคิดความสบายในการสวมใส่เหมือนการเล่นฟุตบอลเท้าเปล่า แต่ก็ยังมีความคงทนแข็งแรงและการออกแบบที่ก้าวล้ำนำสมัยไม่แพ้รุ่นอื่นๆ จนกลายเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการลูกหนัง ใช้การถักทอตั้งแต่ส้นเท้าจรดนิ้วเท้า โดยใช้เส้นด้ายสีเขียว, ชมพู, น้ำเงิน และ ส้ม ถักทอร้อยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

อย่างไรก็ตาม "อาดิดาส" จะเปิดขายสตั๊ดดังกล่าว อย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มี.ค.นี้โดยมีจำกัดเพียงแค่ 150 คู่เท่านั้น สนนราคาคู่ละอยู่ที่ 220 ปอนด์ หรือประมาณ 11,000 บาท เป็นรุ่นลืมิเต็ดที่หาซื้อได้ยากมาก ไม่ใช่ว่าจะหาได้ตามท้องตลาดเหมือน รองเท้าฟุตบอลราคาถูก ทั่วไป

นอกจากนี้ ยังได้ ดาวซัลโวของศึกพรีเมียร์ลีก ที่กระหน่ำไปแล้ว 23 ลูกในฤดูกาลนี้ มาเป็นพรีเซนเตอร์ร่วมทดสอบประสิทธิภาพให้เห็นกันอีกด้วย โดยเขาจะสวมรองเท้าสุดแนวคู่นี้ลงเล่นในเกมลีก บุกไปเยือนทีม "ปีศาจแดง" ที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด ในวันที่ 16 มี.ค.นี้


คำค้น: รองเท้าฟุตบอล, รองเท้าฟุตบอล nike, รองเท้าฟุตบอลราคาถูก