ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

คอนโดติดรถไฟฟ้า ทางเลือกที่ใช่ ราคาที่คุ้มค่า

พิมพา ดีอนันต์ — 11 มกราคม 2562 15:38


คอนโดติดรถไฟฟ้า ทางเลือกที่ใช่ ราคาที่คุ้มค่า

ข้อดีของการเลือก คอนโดติดรถไฟฟ้า ก็คือการเดินทางที่สะดวกอย่างที่รู้กัน แต่จริงๆแล้วการมี คอนโดติด bts ยังมีข้อดีอื่นๆอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้จะบอกว่าทำไมถึงเลือกแค่คอนโดกรุงเทพทั่วไปถึงยังไม่พอ ต้องเป็น คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ถึงจะดี

เหตุผลแรกที่คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เท่าไหร่ยิ่งดีก็คือการอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสถานที่สำคัญต่างๆ ซึ่งมักจะอยู่ใกล้ศูนย์การเดินทางที่สำคัญอย่างสถานีรถไฟฟ้า ดังนั้นถ้ายิ่งเลือกคอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าก็จะยิ่งมีประโยชน์ไม่ว่าจะในเหตุการณ์ใด เช่น ถ้าหากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นก็สามารถไปที่โรงพยาบาลหรือสถานีตำรวจได้ทันท่วงที หรือในวันหยุดถ้าอยากจะไปพักผ่อนหย่อนใจก็มีสถานที่ให้คุณเลือกไปพักผ่อนได้หลากหลายตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง เป็นต้น การเลือกอยู่คอนโดติด bts จึงทำให้ทุกช่วงเวลาในชีวิตเป็นไปอย่างสะดวกสบายมากขึ้น

อีกเหตุผลหนึ่งที่ควรมีคอนโดติดรถไฟฟ้าก็เพราะว่าพื้นที่ที่ใกล้กับรถไฟฟ้านั้นถือได้ว่าเป็นทำเลทองในการลงทุน เนื่องจากมีแนวโน้มที่ราคาที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นถึงแม้ว่าจะซื้อคอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าไว้แต่ไม่ได้อยู่ก็ยังสามารถรอขายเก็งกำไรจาก คอนโดให้เช่า หรือ คอนโดมือสอง ได้ต่อในอนาคต หรือถ้าจะปล่อยเช่าก็มีโอกาสได้ผู้เช่าได้ง่ายด้วยความที่ผู้ที่ทำงานออฟฟิศหลายๆคนต่างก็ก็มองหาที่พักที่ใกล้รถไฟฟ้ากันทั้งนั้น จึงมั่นใจได้แน่นอนว่าการซื้อคอนโดใกล้รถไฟฟ้านั้นจะไม่เสียเปล่า ดังนั้นการลงทุนกับคอนโดทำเลทองอย่าง condo sukhumvit คอนโดลาดพร้าว คอนโดพหลโยธินจึงน่าทำเป็นอย่างยิ่ง


คำค้น: คอนโดติดรถไฟฟ้า