ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ทริปโดนใจกับ ที่เที่ยวเกาหลี สุดฟิน อุ่นใจตลอดทุกเส้นทาง แบบนักเดินทางมืออาชีพ

Teera p. — 11 มกราคม 2562 15:40


ทริปโดนใจกับ ที่เที่ยวเกาหลี สุดฟิน อุ่นใจตลอดทุกเส้นทาง แบบนักเดินทางมืออาชีพ

ถ้าพูดถึง ประเทศเกาหลี นั้นเป็นประเทศที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝันอยากจะไป เพราะนอกจากสถานที่ ๆ สวยงามต่าง ๆที่สุดจะฟินแล้ว บรรยากาศที่แสนจะเย็นสบาย เหมาะแก่การไปพักผ่อนกับคนที่เรารัก ครอบครัว หรือใครที่มีโลกส่วนตัวสูง ชอบความสงบ ไปคนเดียวก็ดีไม่น้อย ซึ่งหลายท่านได้มี ที่เที่ยวเกาหลี ไว้ในใจกันแล้ว แต่อย่าลืมว่า สภาพแวดล้อมของประเทศเกาหลีนั้นต่างจากบ้านเรามาก การจะไปท่องเที่ยวนั้น สิ่งที่เราต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกเลย คือต้องมีการวางแผน และเตรียมตัวให้พร้อมเสียก่อน ว่าเราจะเลือกไปช่วงเวลาไหน ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดหรือช่วงพักร้อน ให้สอดคล้องกับความต้องการที่เราอยากไปสถานที่นั้นมากที่สุด

และสำหรับหลาย ๆ คนที่ยังเป็นมือใหม่ ยังไม่มีประสบการณ์ตรงนี้ วันนี้เรามีทริปเลือกที่เที่ยวเกาหลี สุดแสนจะฟิน แบบมืออาชีพมาแนะนำให้คุณได้อุ่นใจตลอดทุกเส้นทางการเดินทางเลยทีเดียว

  1. พระราชวังเคียงบกคุง เป็นสถานที่เที่ยวอันดับต้น ๆ ของกรุงโซล เพราะเป็นพระราชวังที่มีขนาดใหญ่อลังการ และสวยงามตระการตา เป็นสถานที่เก่าแก่ที่สุด ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเก็บภาพความประทับใจ  และควรจะมาในช่วงฤดูร้อนหรือฤดูใบไม้ผลิ อากาศช่วงนี้จะเหมาะมาก และจะได้สัมผัสความสวยงามแบบเกาหลีแท้ ๆ กันด้วย
  2. อุโมงค์ซากุระ คลองยอชวาชอน  เป็นที่เที่ยวเกาหลี ที่มีสีสันของดอกซากุระที่เบ่งบานสะพรั่งสวยงามเต็มบริเวณพื้นที่รอบอุโมงค์ ดอกซากุระจะเบ่งบานสวยงามแบบจัดเต็ม ในช่วงเดือนเมษายนหรือช่วงซัมเมอร์นั่นเองนอกจากนี้ในเวลากลางคืนนั้น ก็จะมีความสวยงามพิเศษด้วยแสงไฟระยิบระยับจากโคมไฟที่ประดับอยู่รอบ ๆ บริเวณหลากหลายแบบ สร้างความโรแมนติกไม่น้อยเลยทีเดียว
  3. เกาะเชจู หรือเรียกว่า ฮาวายเกาหลี เป็นเกาะทางตอนใต้ของเกาหลี มีธรรมชาติที่สวยงามได้รับกลิ่นไอทะเลเต็ม ๆ นอกจากทะเลแล้ว เกาะนี้ยังมีถ้ำ น้ำตก หน้าผา ให้เราได้เลือกเที่ยวได้ตามชอบใจ และถ้าอยากจะมาชมบรรยากาศของเกาะเชจูแบบเกาหลีแท้ ๆ ก็ควรเลือกมาในช่วงหน้าร้อน จะเหมาะที่สุด

อย่างที่บอกแต่แรกว่า การเดินทางที่ดีนั้น จะต้องมีการวางแผนและการเตรียมพร้อมอย่างดี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาหนักใจตามมา นอกจากสัมภาระที่จำเป็นครบครันแล้ว ความพร้อมด้านสุขภาพและจิตใจก็สำคัญ และเพื่อความสบายใจในทริปการเดินทางของเรา การเลือก ซื้อประกันการเดินทาง กับซิกน่าประกันภัย ก็เป็นการวางแผนการเดินทางที่ดีเยี่ยม สร้างหลักประกันความมั่นคงในทรัพย์สินและชีวิตให้คุณได้อุ่นใจ ด้วยการดูแลค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย รวมถึงกรณีเสียชีวิตและทุพลภาพด้วย คุณจึงสามารถสบายใจและหมดกังวลได้ ตลอดทริปการท่องเที่ยวของคุณ

นอกจากนี้ การซื้อประกันการเดินทางกับบริษัทประกันภัย ซิกน่า ยังมีแผนคุ้มครองเสริมที่สามารถดูแลคุณได้ดีขึ้นสำหรับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าชดเชยในกรณีที่คุณพลาดเที่ยวบิน การเลื่อนหรือยกเลิกเที่ยวบิน การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง หรือการสูญหายของทรัพย์สินมีค่าและสำคัญของคุณ ทำให้คุณได้อุ่นใจไร้กังวลในทุกๆทริปการเดินทาง เพื่อไปเที่ยวเก็บเกี่ยวความประทับใจและประสบการณ์ดี ๆได้อย่างเต็มที่และฟินสุด ๆ กันไปเลย

 


คำค้น: ที่เที่ยวเกาหลี, ประกันภัย, บริษัทประกันภัย