ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

สีฟ้าเปิดตัวบัตรสมาชิก เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด อัดเพียบด้วยสิทธิพิเศษ พร้อมส่วนลดเป็นชุด ให้แฟนคลับ อิ่มอร่อยจุใจ รับปีหมูทอง

PR Solution — 8 กุมภาพันธ์ 2562 07:09


         นายกร รัชไชยบุญ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ห้องอาหารสีฟ้า จำกัด เปิดตัวบัตรสมาชิก สีฟ้า แฟมิลี่การ์ด เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่สะท้อนความเป็น “สีฟ้า” ในเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่สามารถผสมผสานความร่วมสมัยของแบรนด์ร้านอาหารที่ครองใจลูกค้ามาถึง 83 ปี กับลายเส้นที่ให้ความสนุกสนาน ได้อย่างลงตัว ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมความอร่อยอย่างสนุก ในโปรโมชั่นต่าง ๆ  เพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าได้สมัครเข้ามาร่วมเป็นครอบครัวความอร่อยกับสีฟ้า อาทิ Journey with Seefah!! กิจกรรมตามล่าหาของอร่อยเพิ่มขึ้นด้วยกิจกรรมบันทึกความสุขกับสมุดสะสมความอร่อยที่ประทับใจ (Journey with Seefah Passport) สะสมครบ 20 เมนู  แลกรับฟรี !!! บัตรสมาชิกครอบครัวสีฟ้า หรือ Seefah Family Card มูลค่า 500 บาท พร้อมคูปองส่วนลดต่าง ๆ ที่สามารถใช้ได้กับร้านอาหารในกลุ่มสีฟ้าอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท!! แล้ว สีฟ้าเพิ่มความพิเศษให้กับแฟนคลับเก่า ด้วยสิทธิพิเศษ รับส่วนลดค่าสมัคร อีก 200 บาททันที ซึ่งการจัดทำบัตรสมาชิก สีฟ้า แฟมิลี่การ์ด เวอร์ชั่นใหม่ในครั้งนี้ นอกจากการเพิ่มสิทธิพิเศษผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะกระตุ้นให้ลูกค้า และแฟนคลับร่วมสนุกในโมเมนต์ต่าง ๆ แล้ว ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่สีฟ้า เรียกจัดเก็บข้อมูลของแฟนคลับ เพื่อนำไปต่อยอดการพัฒนาการให้บริการให้กับลูกค้าได้อย่างชัดเจนเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการจัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าในโอกาสต่าง ๆ ด้วย
          ในโอกาสนี้ จึงอยากเชิญชวนแฟนคลับ และผู้ที่สนใจ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  เพราะนอกจากจะมีส่วนลดต่าง ๆ ทั้งมูลค่าแทนเงินสด และเปอร์เซนต์ในรูปแบบต่าง ๆ เป็นของขวัญ ที่เตรียมมอบให้กับลูกค้าในต้นปีใหม่แล้ว  สีฟ้ายังอยากเชิญชวนให้ลูกค้าที่เคย หรือยังไม่เคยรู้จักสีฟ้า ได้เข้ามาร่วมทักทายกับภาพลักษณ์ใหม่
ของสีฟ้า ที่ความอร่อยไม่เคยเปลี่ยน “นายกร กล่าวสรุป

 


คำค้น: ห้องอาหารสีฟ้า