ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ติดตามชม! Facebook Live สัมภาษณ์ “อ.สุภัค หมื่นนิกร” ธุรกิจร้านอาหารแฟรนไชส์ไทย ก้าวไกลต่างแดน พุธที่ 13 ก.พ.62 บ่าย 2 โมงตรง

มนตรี ศรีวงษ์ — 8 กุมภาพันธ์ 2562 09:27


วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 บ่าย 2 โมงตรงเป็นต้นไป ขอเชิญติดตามรับชมการสัมภาษณ์สด “อ.สุภัค หมื่นนิกร” ผู้ก่อตั้งสถาบันธุรกิจอาหารแฟรนไชส์ โดยเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่านทาง Facebook Live ทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” goo.gl/B3tzgd พร้อมทั้งติดตามคลิปไลฟ์สดย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูป “Thaifranchise Center” goo.gl/rqT3D1

โดยมีประเด็นสำคัญๆ ในการสัมภาษณ์ อาทิ ภาพรวมของธุรกิจร้านอาหาร และแฟรนไชส์ร้านอาหารในเมืองไทย, ความโดดเเด่นที่เป็นจุดขายของร้านอาหาร และแฟรนไชส์ร้านอาหารของไทย, ปัญหาและความท้าทายของ ผู้ประกอบการร้านอาหาร และแฟรนไชส์ร้านอาหารของไทย, ธุรกิจร้านอาหาร และแฟรนไชส์ร้านอาหารไทย จะออกไปต่างประเทศ ต้องทำอย่างไรบ้าง รวมถึงบทบาทของสถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร จะเข้ามาช่วย หรือสนับสนุนธุรกิจร้านอาหาร และแฟรนไชส์ร้านอาหารไทย อย่างไรบ้าง

สำหรับท่านใด มีคำถามประเด็นไหน อยากทราบรายละเอียด สามารถฝากคำถามไว้ได้เลย ผู้ดำเนินรายการจะนำคำถาม ไปถามในรายการให้ครับ หรือสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

คุณมนตรี ศรีวงษ์ นักเขียน/ผู้สื่อข่าว

โทรศัพท์ 02-1019187

หรือ www.ThaiFranchiseCenter.com 

 


คำค้น: ติดตามชม! Facebook Live สัมภาษณ์ “อ.สุภัค หมื่นนิกร” ธุรกิจร้านอาหารแฟรนไชส์ไทย ก้าวไกลต่างแดน พุธที่ 13 ก.พ.62 บ่าย 2 โมงตรง