ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

Tutuka ประกาศเปิดตัวโปรแกรมแรกในฮ่องกงร่วมกับ Octopus

prvariety — 15 พฤษภาคม 2562 04:51


Octopus เลือกใช้ API ของ Tutuka หวังเร่งให้ชาวฮ่องกงเข้าถึงบริการชำระเงินออนไลน์ทั่วโลก

          เมื่อเดือนมีนาคม 2562 ที่ผ่านมา Tutuka ผู้ให้บริการชำระเงินระดับโลก ได้ประกาศบุกตลาดฮ่องกงด้วยความร่วมมือกับ Octopus Cards Limited (OCL) และได้เปิดตัวบริการบัตรเติมเงินเสมือนจริงอย่าง O! ePay Mastercard ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บัตรซื้อของออนไลน์กับผู้ค้ารายใดก็ได้ทั่วโลกที่รับชำระด้วย MasterCard

          คุณ Sunny Cheung ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OCL กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการเป็นพันธมิตรกับ Tutuka เพื่อนำเสนอประสบการณ์การชำระเงินออนไลน์ระดับโลกอันแนบเนียนแก่ลูกค้า O! ePay ของเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการเพิ่มพูนคุณประโยชน์แก่ฮ่องกง"

          OCL เป็นแบรนด์ชำระเงินที่ได้รับความไว้วางใจมากเป็นอันดับต้น ๆ ของฮ่องกง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการขนส่งและการค้าปลีก และวันนี้ เมื่อผนึกกำลังกับ Tutuka แล้ว บทบาทผู้นำของบริษัทก็ได้แผ่ขยายจนครอบคลุมตลาดบริการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก โดย Tutuka เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันที่มีความแข็งแกร่ง ซึ่งทำหน้าที่ยกระดับและเปิดช่องทางให้ระบบวงปิดสามารถเข้าถึงตลาดวงเปิด และบริการ Octopus O! ePay Mastercard ใหม่นี้ก็เป็นเช่นนั้น

          O! ePay Mastercard มีเป้าหมายอยู่ที่ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความต้องการช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วโลก เช่นเดียวกับผู้ที่ไม่ต้องการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตออนไลน์ โดยลูกค้าเพียงสมัครบัญชี O! ePay ผ่านแอป Octopus App และรับบัตร O! ePay Mastercard ได้ทันทีภายในไม่กี่ขั้นตอน และไม่ต้องส่งหลักฐานแต่อย่างใด และเมื่อต้องการใช้งาน ลูกค้าเพียงเติมเงินเข้าบัญชี O! ePay ซึ่งจะกลายเป็นวงเงิน O! ePay Mastercard ทันที ทั้งนี้ บัญชี O! ePay รองรับวงเงินสูงสุดที่ 10,000 ดอลลาร์ฮ่องกง

          Tutuka และ OCL ต่างเข้าใจความต้องการนวัตกรรมการชำระเงินออนไลน์ระดับโลก โดยคุณ Sekai Ndemanga หัวหน้าฝ่ายความร่วมมือระหว่างประเทศของ TUTUKA กล่าวว่า "Tutuka เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ที่ช่วยให้กลุ่มคนที่เข้าไม่ถึงบริการของธนาคารสามารถเข้าถึงบริการบัตรเติมเงิน สิ่งนี้จะกลายเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการจริง ๆ โดยเรามีความยินดีที่แพลตฟอร์มของเราเปิดโอกาสให้บริษัทต่าง ๆ อย่าง OCL สามารถผลักดันขีดจำกัดเดิม ๆ ในเรื่องนวัตกรรม ในการเปิดตัวโซลูชันการชำระเงินระดับนวัตกรรม ที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่างที่แท้จริงแก่ชาวฮ่องกง"

          เกี่ยวกับ Tutuka

          TUTUKA ให้บริการชำระเงิน ด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าของบริษัทที่เป็นลูกค้าของเราสามารถชำระเงินด้วยบัตรและผลิตภัณฑ์ของ Mastercard, Visa และ Union Pay สิ่งนี้ส่งผลให้กลุ่มคนที่เข้าไม่ถึงบริการของธนาคารหลาย ๆ ราย สามารถสัมผัสกับโอกาสและอิสระในการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ TUTUKA สั่งสมประสบการณ์มากว่า 20 ปี โดยเป็นผู้ดูแลรายการธุรกรรมมูลค่ารวมกันกว่าหลายล้านดอลลาร์ ครอบคลุมโปรแกรมบัตรเติมเงินกว่า 400 รายการในแอฟริกา ตะวันออกกลาง ลาตินอเมริกา และเอเชีย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tutuka.com/ 

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190514/2465852-1logo


คำค้น: Octopus