ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานที่ปรึกษา โรงเรียนเสริมสวยชลาชล ได้รับเกียรติจาก โรงเรียนบ่มเพาะธุรกิจ บีไอเอส (Business Incubation School) หลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการ รุ่น 4 ประจำปี 2562

ทักษร ปฐมพรโสภณ — 19 มิถุนายน 2562 10:02


ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานที่ปรึกษา โรงเรียนเสริมสวยชลาชล ได้รับเกียรติจาก โรงเรียนบ่มเพาะธุรกิจ  บีไอเอส (Business Incubation School) หลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการ รุ่น 4 ประจำปี 2562 เชิญมาร่วมแบ่งปันความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ในการเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ และมีแบรนด์ที่หยั่งยืน รวมทั้งชี้แนะโอกาสทางธุรกิจ ในหัวข้อ “กูรู เส้นผม...สู่กูรูธุรกิจ Salon” เพื่อเป็นประโยชน์ ร่วมขับเคลื่อน และผลักดัน สร้างผู้ประกอบการมือใหม่ ให้ได้ประสบความสำเร็จระดับประเทศ และระดับโลกต่อไป

การแบ่งปันทฤษฎีที่ทำให้ธุรกิจอยู่อย่างมั่นคั่ง และยั่งยืน ด้วยการใช้ ทฤษฎี 3 จ. จริงใจ/จริงจัง/เจนจัด

ทฤษฎี 3 ก. ประสบการณ์/วิชาการ/จินตนาการ, ทฤษฎี S.O.M.S.A.K Sincere/Open mind/Mutuality/Service mind/Active/Knowledge และทฤษฎี ไปที่ชอบที่ชอบ ซึ่งเจ้าของกิจการทั้ง 35 กิจการที่เข้ารับฟังในครั้งนี้ ได้รับความรู้ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ที่สำคัญได้แรงบันดาลใจในการนำไปพัฒนาธุรกิจของตัวเองกันถ้วนหน้า ณ อาคาร Smooth Life Tower ชั้น12 ถนน สาทรเหนือ

 

 

ขอขอบพระคุณอย่างสูงในการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ชลาชล จำกัด

คุณทักษร ปฐมพรโสภณ (พิม) 092 257 0308, 02-9330448


คำค้น: บริษัท ชลาชล จำกัด