ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

MCI ได้รับการรับรองคุณภาพหลักสูตรปริญญาเอกสำหรับผู้บริหาร

pr360 — 18 กรกฎาคม 2562 05:05


          การรับรองจาก AQ Austria สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสำหรับผู้บริหารแห่งแรกของออสเตรีย อันเป็นความร่วมมือระหว่าง Entrepreneurial School(R), University of Antwerp และ Antwerp Management School เตรียมเริ่มการเรียนการสอนรุ่นต่อไปในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

 

          หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสำหรับผู้บริหารของ MCI ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะเมื่อไม่นานมานี้ หลักสูตรดังกล่าวได้รับการขึ้นทะเบียนจาก AQ หรือ Agentur fuer Qualitaetssicherung und Akkreditierung Austria หลักสูตรนี้เป็นการดำเนินการร่วมกันกับ University of Antwerp และ Antwerp Management School ดังนั้น MCI ในฐานะ Entrepreneurial School(R) ได้ก้าวขึ้นจากการเป็นผู้จัดงานสู่ผู้ให้บริการด้านเนื้อหาเต็มรูปแบบ การประกาศรับรองหลักสูตรนานาชาติครั้งนี้เป็นผลจากการตรวจสอบที่ครอบคลุม ซึ่งให้การรับรองว่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสำหรับผู้บริหารนี้ มีความเป็นเลิศอย่างที่สุดทั้งในแง่ของการเรียนการสอน องค์กร และโครงสร้างพื้นฐาน

 

          หลักสูตรปริญญาเอก 4 ปีนี้ เตรียมเปิดการเรียนการสอนรุ่นที่ 3 ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2562 โดยออกแบบมาเพื่อผู้บริหารและผู้จัดการที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ระดับสากล และต้องการนำความรู้ด้านการวิจัยที่ทันสมัยตลอดจนความเชี่ยวชาญด้านวิชาการ มาปรับใช้แก้ปัญหาด้านการจัดการและเศรษฐกิจที่ซับซ้อน ในหลักสูตรปริญญาเอกนี้ พวกเขาจะดำเนินตามวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องในทางปฏิบัติ พร้อมด้วยความเข้มงวดทางวิชาการ โดยพวกเขาจะกำหนดประเด็นที่น่าสนใจเชิงวิทยาศาสตร์ ออกแบบคำถามการวิจัยที่เกี่ยวข้อง และได้รับมอบหมายให้แก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยตนเอง เป้าหมายสำคัญของหลักสูตรนี้คือการทำดุษฎีนิพนธ์ ซึ่งจะต้องเข้าสอบป้องกันที่ University of Antwerp ขณะที่ผู้เรียนระดับปริญญาเอกปีแรกของเรามาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันดีว่า "หลักสูตรชั้นเลิศที่ผนวกรวมศาสตร์ที่ล้ำสมัยกับความเชื่อมโยงทางเศรษฐกิจ และสามารถนำมาปรับใช้ในการวางแผนชีวิตและอาชีพได้อย่างสมบูรณ์แบบ"

 

          Markus Kittler ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการประจำโครงการนี้ เป็นผู้ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านการประสานงานการศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต เข้าใจการศึกษาขั้นสูงเป็นอย่างดี ตลอดจนคุ้นชินกับความคาดหวังต่อหลักสูตรระดับดุษฎีบัณฑิต โดยเขากล่าวยินดีต่อความก้าวหน้าครั้งล่าสุดนี้ว่า "การรับรองนี้สะท้อนจุดแข็งในหลักสูตรของเรา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตนี้สอนเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นความเป็นสากล เราได้รับใบสมัครจากทั่วทุกมุมโลกและจากสาขาวิชาชีพที่หลากหลาย ผู้เรียนหลักสูตรของเราได้รับการสนับสนุนจากเราเป็นอย่างดี พวกเขาเจาะลึกหัวข้อการวิจัยของตนเอง และได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในกลุ่มเพื่อนระดับปริญญาเอกของพวกเขาอยู่เป็นประจำ"

 

          Susanne E. Herzog หัวหน้าฝ่ายการศึกษาสำหรับผู้บริหารของ MCI กล่าวเสริมว่า "หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสำหรับผู้บริหารนี้ปิดช่องว่างด้านวิชาการของ MCI ตลอดจนช่วยลับคมหลักสูตรที่ครอบคลุมของเราในด้านการวิจัย การศึกษา การศึกษาต่อเนื่อง และการถ่ายทอดเทคโนโลยี ผู้เรียนหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตของเรา จะสามารถผนวกรวมประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่มีคุณค่า ตลอดจนความหลากหลายทางวัฒนธรรม และความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างเข้ากับผลงานวิจัยของพวกเขา ด้วยการเข้ามาสร้างผลลัพธ์ต่อสังคมและต่อผู้ประกอบการ"

 

          ติดต่อขอคำปรึกษาและสอบถามข้อมูลการลงทะเบียนได้ที่:

          Michaela Krauss
          michaela.krauss@mci.edu 
          โทร: +43-(0)-512-2070-2121

 

          ดูภาพและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.mci.edu/en/media-en/news/2145-mci-s-european-doctoral-program-successfully-confirmed 

 

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/947829/Markus_Kittler_and_Susanne_E_Herzog.jpg  
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/947830/MCI_Joint_PhD_Program.jpg 


 
          สื่อมวลชนติดต่อ: Ulrike Fuchs, อีเมล: ulrike.fuchs@mci.edu , โทร. +43-(0)-512-2070-1527


คำค้น: MCI ได้รับการรับรองคุณภาพหลักสูตรปริญญาเอกสำหรับผู้บริหาร