ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

นายใจดี ปลื้มยอดขายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผ้าฝ้ายสดใส หลังรุกออนไลน์ผ่านเว็บไซต์“ของดีทั่วไทยดอทคอม

prvariety — 20 กันยายน 2562 08:23


คุณรุ่งนภา ใจดี เจ้าของสินค้าผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผ้าฝ้ายตกแต่งด้วยงานปักมือ แบรนด์" นายใจดี (Ninechaidee)

 

" ให้สัมภาษณ์ว่า " ผลตอบรับจากการลงขายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีทั้งตุ๊กตาพวงกุญแจ กระเป๋า และเสื้อคลุมแบรนด์ "นายใจดี"กับเว็บไซต์ของดีทั่วไทยดอทคอม ดีมากค่ะ มีโอกาสได้เข้าร่วมกับโครงการนี้ดีมากนะคะ มีคนรู้จักมากขึ้น รายได้ดีขึ้น เข้าโครงการแล้วทำให้เรารู้จักวิธีการถ่ายรูปสินค้า วิธีการเขียนคอนเทนต์อธิบายเกี่ยวกับสินค้าของเรา เมื่อก่อนทำไม่เป็นเลย ที่สำคัญทำให้เรามีช่องทางตลาดที่ไม่จำเป็นต้องไปออกบูธอยู่บ้านเราก็ขายของได้ อาจจะดูเหมือนอาชีพเสริมแต่รายได้พอๆกับรายได้อาชีพหลักเลย"

 


          คุณหลิน อีกหนึ่งผู้เข้าร่วมโครงการดี โครงการ Offline 2 Online จากกรมพัฒนธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และกิจกรรมมหกรรมศูนย์รวม e-commerce เคลื่อนที่ทั่วไทย ได้เข้าฝึกอบรม เสริมทักษะความรู้ทางการค้าออนไลน์ เทคนิคการค้าออนไลน์ รวมถึงเปิดร้านในเว็บไซต์ ของดีทั่วไทยดอทคอม เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย เพิ่มยอดขายและเพิ่มรายได้ให้กับชุมชน อีกช่องทางหนึ่ง

 


          กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เดินหน้าเป็นแรงผลักดันเพิ่มเสริมศักยภาพด้านพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ให้แก่ผู้ประกอบการสินค้าชุมชน ทั้งการเติมเต็มองค์ความรู้ต่างๆ เพิ่มรายได้ เพิ่มช่องทางการค้า ยกระดับการค้าให้ผู้ประกอบการไทย

 


          เรียนรู้เทคนิคการขาย การเขียนคำโฆษณา การถ่ายภาพ ข่าวสาร ฯลฯ เพิ่มเติมได้ที่
           facebook : kongdeetourthai 


คำค้น: นายใจดี