ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

Vertiv ถูกจัดอันดับให้เป็นผู้นำระดับโลกสำหรับตลาดอุปกรณ์การจัดการไอทีระยะไกลมูลค่า 21,600 ล้านบาท

รัมย์ชวัล — 8 ตุลาคม 2562 09:39


โอกาสใหม่แก่พันธมิตรช่องทางต่างๆของ Vertiv ในการเติบโตสำหรับ KVM และคอนโซลซีเรียลโท่ขับเคลื่อนโดย Edge Computing และ Digital Transformation

ประเทศไทย [3 ตุลาคม 2019] - Vertiv ได้รับการจัดอันดับโดย IHS Markit บริษัทด้าน market intelligence ในฐานะผู้จัดหาอุปกรณ์การจัดการไอทีระยะไกลอันดับหนึ่งทั่วโลกโดยมีรายรับปี 2561 ในรายงานสวิตช์ KVM และซีเรียลคอนโซลล่าสุดของ 2019 ตลาดสำหรับสวิตช์ แป้นพิมพ์ วิดีโอและเมาส์ (KVM) และคอนโซลซีเรียล มีมูลค่า 723.5 ล้านเหรียญทั่วโลกในปี 2561 และคาดว่าจะเติบโตมากกว่า 5% ในช่วงปี 2562

รายงาน IHS Markit เปิดเผยการใช้จ่ายด้านไอทีซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 6% ทั่วโลกในปี 2561 และดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมั่นคงจาก 2562 ถึง 2565 ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับอุปกรณ์การจัดการไอทีระยะไกล นอกจากการใช้จ่ายด้านไอทีโดยรวมแล้วปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งคือการแปลงรูปแบบดิจิตอล ซึ่งยังคงผลักดันการขยายขีดความสามารถของศูนย์ข้อมูลจากแกนกลางไปสู่อีกระดับหนึ่ง การเติบโตในตลาดที่กำลังพัฒนาซึ่งการใช้งาน KVM ยังค่อนข้างต่ำนั้นจะเป็นตัวขับเคลื่อนอนาคตที่สำคัญเช่นกัน

“เราได้เห็นว่า digital transformation และ 5G นั้นเติบโตอย่างรวดเร็วในภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจในประเทศไทย ในขณะที่ บริษัทในประเทศกำลังต้องการศูนย์ประมวลผลที่ทันสมัยในอุตสาหกรรมแนวตั้งเช่น บริษัทโทรคมนาคมและสถาบันการเงิน เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของศูนย์ข้อมูลในตลาดประเทศไทย” คุณพิเชฏฐ เกตุรวม ผู้จัดการประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนกล่าว

“นอกเหนือจากพายุด้านเศรษฐกิจในต้นปี 2562 แล้ว แนวโน้มถึงค่าใช้จ่ายด้านไอทีก็เป็นพลังขับเคลื่อนที่สำคัญในตลาด KVM” Alastair Smith นักวิเคราะห์อาวุโสด้านเทคโนโลยีการผลิตที่ IHS Markit กล่าวถึงแนวโน้มการใช้จ่ายด้านไอทีที่เคลื่อนตัวช้าตั้งแต่ต้นปี 2562 “ในฐานะผู้นำส่วนแบ่งการตลาด Vertiv มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ KVM ในแอพพลิเคชั่นมากมาย”

Vertiv ทำงานร่วมกับเครือข่ายคู่ค้าที่เป็นที่ยอมรับและมีการเติบโตเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมแก่ลูกค้า รวมถึง Avocent อุปกรณ์การจัดการไอทีระยะไกล รายงานจาก IHS Markit แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของการจัดการไอทีระยะไกลที่เกี่ยวข้องกับการปรับใช้ Edge โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของพีซีอุตสาหกรรม พีซีอุตสาหกรรมเป็นระบบที่ทนทาน ซึ่งสร้างขึ้นสำหรับแอปพลิเคชันที่ไม่เอื้ออำนวย ในปี 2560 ตลาดโลกสำหรับพีซีอุตสาหกรรมมีมูลค่า 3.5 พันล้านดอลลาร์และ IHS Markit คาดการณ์อัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) 4.1% ถึง 4.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2565

“ การเสนอเทคโนโลยี KVM ที่กว้างขวางของเรา และความพร้อมใช้งานผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย และผู้ค้าปลีกของเราเป็นปัจจัยสำคัญในตำแหน่งผู้นำของเรา” Patrick Quirk รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ IT Systems ทั่วโลก สำหรับ Vertiv กล่าว “Vertiv ทุ่มเทเพื่อเป็นผู้นำในจุดนี้ และยังคงอุทิศทรัพยากรเพื่อการวิจัยและพัฒนาโซลูชั่นที่ดีที่สุด”

“การได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำตลาดในภาคที่มีการเติบโตในเชิงบวก เป็นข่าวที่ดีสำหรับ Vertiv และพันธมิตรช่องทางๆของเรา” Andy Baker รองประธานฝ่ายขายทั่วโลกสำหรับธุรกิจ Avocent ของ Vertiv กล่าว “Vertiv ได้รับการยอมรับในด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดในตลาด แต่ยังได้พัฒนาโปรแกรมที่ครอบคลุมเพื่อให้ทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าปลายทาง”

พอร์ตโฟลิโอของอุปกรณ์การตรวจสอบและการจัดการของ Vertiv ประกอบด้วยระบบ KVM ประสิทธิภาพสูงAvocent® HMX 6000 ซึ่งสามารถใช้สำหรับแอปพลิเคชันพีซีอุตสาหกรรมและ Avocent® MergePoint Unity ™ Digital KVM Switch ออกแบบมาสำหรับแอปพลิเคชันศูนย์ข้อมูล

# # #

เกี่ยวกับ Vertiv
Vertiv รวบรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การวิเคราะห์ และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าแอปพลิเคชันที่สำคัญของลูกค้าทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ดำเนินการไปอย่างเหมาะสม และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา Vertiv แก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุด ที่ดาต้า เซนเตอร์ของทุกวันนี้ เครือข่ายการสื่อสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการค้า และอุตสาหกรรม ด้วยการรวมตัวของของพลังงาน ความเย็น และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์ ไปจนถึงเครือข่าย Vertiv มีสำนักงานใหญ่ในเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 20,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสารล่าสุด และเนื้อหาจาก Vertiv สามารถเข้าดูได้ที่ Vertiv.com
ติดต่อสอบถาม
Vince McMorrow
โทร: 614.383.1622
อีเมล์: Vince.McMorrow@Fahlgren.com


คำค้น: Vertiv, KVM