ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

LONGi คว้าอันดับ AAA จากการจัดอันดับความน่าลงทุนของผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์โดย PV-Tech

prmass — 28 กุมภาพันธ์ 2563 06:09


LONGi ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำของจีน ได้รับการจัดอันดับ AAA (อันดับสูงสุด) ในรายงานการจัดอันดับความน่าลงทุนของผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ (PV ModuleTech Bankability Ratings) ประจำไตรมาสแรกปี 2563 ซึ่งจัดทำโดยแผนกวิจัยตลาดของบริษัท PV-Tech ในกรุงลอนดอน ทั้งนี้ LONGi เป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์รายแรกที่ได้รับการจัดอันดับ AAA

ระบบ PV ModuleTech Bankability Ratings ใช้โมเดลการวิเคราะห์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทในการจัดอันดับและให้คะแนนผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ทุกราย โดยพิจารณาทั้งศักยภาพในการผลิตและสุขภาพทางการเงินของผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์

ดร.ฟินเลย์ คอลวิลล์ ผู้คิดค้นระบบ PV ModuleTech Bankability Ratings และนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ที่ได้รับการนับถืออย่างสูง กล่าวถึงการจัด 20 อันดับประจำไตรมาสแรกว่า “LONGi มีโมเดลธุรกิจที่โดดเด่นและแตกต่างจากผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ระดับ A และ B รายอื่น ๆ” และ “LONGi ลงทุนอย่างชาญฉลาด ถูกเวลา และเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีเซลล์แสงอาทิตย์จะเปลี่ยนจากมัลติเวเฟอร์ไปสู่โมโนเวเฟอร์”

เดนนิส เฉอ รองประธานอาวุโสของ LONGi กล่าวถึงการคว้าอันดับ AAA ว่า “LONGi ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริษัทอย่างยั่งยืนเสมอมา รวมถึงการดำเนินงานอย่างน่าเชื่อถือและมีเสถียรภาพ พร้อมสุขภาพทางการเงินที่แข็งแกร่ง LONGi ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันน่าเชื่อถือและความสามารถในการตอบสนองการเปลี่ยนแปลงในตลาดตลอดหลายปีที่ผ่านมา”

สามารถดูบทความต้นฉบับจาก PV-Tech ได้ที่

LONGi graded as only AAA-Rated module supplier in Q1 2020 PV ModuleTech Bankability release

https://www.pv-tech.org/editors-blog/longi-graded-as-only-aaa-rated-module-supplier-in-q1-2020-pv-moduletech-ban

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2292512-1-LOGO


คำค้น: LONGi คว้าอันดับ AAA จากการจัดอันดับความน่าลงทุนของผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์โดย PV-Tech